ĐUÔI HEO NHẬP KHẨU CHẤT LƯỢNG TẠI THỰC PHẨM BIÊN HÒA

Đuôi heo với những công thức chế biến hấp dẫn, dinh dưỡng đồi dào cung cấp cho con người đã được đề cập trong nhiều bài viết. Hôm nay ta cùng tìm hiểu về chất lượng của đuôi heo nhập khẩu nhé.

Đặc điểm đuôi heo nhập khẩu

Phần này rất ít thịt chủ yếu da và xương nhưng vẫn được ưa thích vì cảm giác giòn sần sần khi ăn vào của nó. Vì mỗi con lợn chỉ có một cái đuôi, mà lại nhỏ và ngắn, nên đuôi lợn nhập khẩu sẽ phần nào giải quyết được nhu cầu tiêu dùng cao trong nước.

Với công nghệ hiện đại từ nuôi dưỡng, từ giết mổ đến bảo quản thì khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm đuôi heo nói riêng và thịt heo nói chung. Giá của sản phẩm luôn rõ ràng, ít có sự biến động và đáp ứng số lượng theo nhu cầu tiêu dùng. Ngoài ra, Thực phẩm Biên Hòa còn hỗ trợ cắt thái thành từng khúc thuận lợi cho khách hàng trong quá trình bảo quản và chế biến.

Heo nhà trước đây thường có đuôi dài và thuôn nhỏ về phía cuối. Hiện nay, heo nuôi trong các trại tập trung, được kiểm dịch, thường có phần đuôi cụt hơn.

đuôi heo

Dinh dưỡng từ đuôi heo

  • Nhìn đuôi heo có thể nhiều người nghĩ không có giá trị dinh dưỡng gì nhiều, chỉ có da và xương, ăn ngon miệng là chính. Ít ai biết rằng, phần đuôi tưởng vô lợi đó lại chứa lượng dinh dưỡng vô cùng phong phú
  • Đuôi heo chứa nhiều các chất protein, lipid và glucid, các chất khoáng vi lượng như Ca, P, Fe…
  • Protein của heo có nhiều chất như collagen, elastin, keratin, albumin, globulin…
  • Phần da của đuôi heo là phần dễ hấp thu. Đuôi heo có vị ngọt, mặn, tính hàn giúp bổ thận tinh, bổ não, phát triển cơ bắp và thông huyết mạch.
  • Ăn đuôi heo có thể trợ giúp các chứng bệnh như: thận suy, tinh kém, đau lưng, đau xương sống, cổ lưng cứng đờ, rối loạn tâm thần, động kinh, da lão hóa…

Rã đông đúng cách với đuôi heo nhập khẩu 

Với rã đông, bạn cần đảm bảo sao cho thịt còn giữ được nhiều nhất chất dinh dưỡng, rã đông an toàn tránh vi khuẩn phát triển trong miếng thịt. Vì ở nhiệt độ lạnh đông vi khuẩn chỉ dừng hoạt động chứ không chết đi, nếu rã đông không đúng cách sẽ làm vi khuẩn sống lại, sinh sôi nảy nở ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta khi ăn vào. Dưới đây, THỰC PHẨM HỮU NGHỊ sẽ cung cấp cho bạn một số cách rã đông thịt heo nhập khẩu của Nga đúng cách:

đuôi heo

Cách 1: Để giữ được nhiều nhất dinh dưỡng trong miếng thịt, bạn nên rã đông thịt ở ngăn mát tủ lạnh, thịt sau khi rã đông bằng cách này có thể đem lưu trữ lại vào ngăn đá cho lần sử dụng sau. Nhưng điểm hạn chế ở đây là bạn sẽ mất khá nhiều thời gian cho việc rã đông. Và lưu ý nên để thịt ở ngăn cuối cùng tủ lạnh, tránh khi rã đông nước từ thịt chảy ra ảnh hưởng đến các loại thực phẩm khác trong tủ lạnh.

Cách 2: Cho thịt vào nồi chứa nước, bạn có thể cho vào là nước ấm và một ít đường (nếu có thể) để thịt được rã đông nhanh hơn. Lưu ý ở đây là bạn phải để thịt nguyên trong bao bì không được xé ra, đề phòng trong quá trình thịt ngập trong nước rã làm mềm thịt, trôi chất dinh dưỡng và vi khuẩn có cơ hội xâm nhập trực tiếp.

Cách 3: Rã đông bằng lò vi sóng – đây là cách rã đông tiết kiệm thời gian và khá an toàn. Tuy nhiên bạn cần lưu ý nhiệt độ phù hợp với khối thịt tránh làm cho khối thịt chín ở ngoài nhưng bên trong lại chưa tan đá. Và thịt rã đông bằng cách này phải sơ chế liền ngay sau khi rã, muốn cất lại vào tủ lạnh khi dùng không hết thì bạn nên luộc chín rồi mới cho vào tủ, vì nhiệt độ lên cao đột ngột khi đem ra nhiệt độ thường thì miếng thịt đã rất dễ bị nhiễm vi khuẩn rồi.

Một lưu ý nhỏ trước khi cho thịt vào ngăn đông nhà mình thì bạn nên chia nhỏ khối thịt ra thành từng miếng nhỏ vừa ăn trong một bữa cơm, để sau khi rã đông bạn không cần phải đem đi trữ đông lại.

Nguồn gốc của thịt nhập khẩu và địa chỉ mua thịt heo uy tín

Các giống động vật ở nước ngoài trước khi giết thịt để tiêu thụ trong nước và xuất khẩu đi nước ngoài đều được nuôi trong các trang trại rộng lớn, được chăn thả tự nhiên với nguồn nước, đồng cỏ được kiểm tra kỹ không ảnh hưởng đến loài vật và chất lượng thịt.

Các nhà máy chế biến cực kỳ phát triển và hiện đại. Dù có giết bò để lấy lông hay làm thịt thì bò cũng phải được đảm bảo an toàn tốt nhất. Các con vật được giết mổ bằng phương pháp nhân đạo nhất. 24 giờ trước khi giết mổ động vật được ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, được thanh tra kiểm tra đạt chất lượng mới có thể vào giết mổ được.

Sau khi làm chết xong thanh tra tiếp tục kiểm tra thịt đạt chất lượng hay không, nếu không đạt sẽ dùng làm thức ăn cho động vật hoặc thiêu hủy tùy theo mức độ từng loại thịt. Khoảng thời gian từ khi làm chết đến khi đóng gói hút chân không, dán nhãn thương hiệu là 2 giờ đồng hồ.

Khi qua cửa khẩu từng nước, trong đó có Việt Nam thì 100% mẫu thịt lại được kiểm tra chất lượng thêm 1 lần nữa mới đưa đến tay người tiêu dùng.

Khi đến với công ty chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng thịt ở đây. Chúng tôi xin cam đoan về nguồn gốc các sản phẩm của mình. Bạn có thể dễ dàng truy xuất nguồn gốc.

Không chỉ có dựng trước cắt mà công ty chúng tôi còn cung cấp đa dạng các mặt hàng từ thịt trâu, bò, lợn, cá, tôm,.. các mặt hàng trên đều có giá vô cùng hấp dẫn.

Còn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay nào với số hotline quen thuộc: 0901892898 hoặc truy cập vào website: http://thucphambienhoa.vn để mua được hàng chất lượng, giá cả phải chăng, giao hàng nhanh.

Xem thêm:

BÍ QUYẾT NẤU NƯỚC LÈO HỦ TIẾU

ĐỦ CHẤT VỚI ĐUÔI HEO CANH RAU CỦ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *