Giá thịt gà 2020

Giá thịt gà luôn được cập nhật thường xuyên tại đây.

Thịt gà là thịt của gà. Đây là thực phẩm gia cầm phổ biến nhất trên thế giới, được chế biến và sử dụng theo nhiều cách, trong nhiều nền văn hoá và tôn giáo khác nhau, cùng với thịt bò và thịt lợn.

Có lẽ những người tin dùng thực phẩm nhập khẩu đông lạnh ở thành phố Hồ Chí Minh không còn mấy xa lạ với cái tên “TNHH XNK Thực phẩm Hữu Nghị”, với hơn 10 hoạt động trong lĩnh vực này chúng tôi ngày càng khẳng định niềm tin cũng như chất lượng trong lòng người tiêu dùng. Mới đây để nâng cao hiệu quả hoạt động hơn nữa chúng tôi vừa cho ra đời một chi nhánh mới tại Đồng Nai mang tên: “Thực phẩm Biên Hòa”. Hi vọng với sự ra đời lần này sẽ được đón nhận đông đảo từ quý khách hàng.

Công ty chúng tôi có hệ thống đông lạnh hiện đại nhất khu vực với sức chứa hàng ngàn tấn mỗi ngày, các sản phẩm luôn được kiểm tra chặt chẽ để đảm bảo hàng đến tay người tiêu dùng vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng vốn có ban đầu.

Không chỉ cung cấp cánh gà lớn uy tín trong khu vực chúng tôi còn có các mặt hàng khác như: thịt heo, trâu, bò, .. chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ nhất các yêu cầu từ quý khách.

Gọi ngay tới số: 0933 122 252 hoặc truy cập vào website: https://thucphambienhoa.vn/ để mua được hàng chất lượng, giá cả phải chăng, giao hàng nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *