Giá thịt heo 2020

Thịt heo hay còn gọi là thịt lợn là một loại thực phẩm cực kì quen thuộc của người viêt nam, chắc chắn không ai không thích thịt heo. Thật sự thịt heo ngoài chợ không thiếu, nhưng bạn có dám chắc rằng thịt heo bày bán ở đó có hợp vệ sinh hay có đầy đủ chứng từ an toàn thực phẩm không. Bạn đang thắc măc mua thịt heo ở đâu thì chất lượng, tại đây chúng tôi cung cấp các loại thịt heo giá rẻ tại tp HCM được đóng gói hút chân không cẩn thận có ghi rõ ngày sản xuất và hạn sử dụng. Thực phẩm Biên Hòa là đại lý thịt heo sỉ và lẻ, chúng tôi cung cấp cả thịt heo nội địa và thịt heo nhập khẩu. Những sản phẩm của chúng tôi sẽ được giao tận nơi cho quý khách. Đây là sơ đồ phân bố thịt heo để cho quý khách dễ hình dung hơn sản phẩm của chúng tôi.

  • Nhóm ba rọi heo

Ba rọi là phần thịt ở hai bên sườn heo. Thông thường, ba rọi gồm 5 lớp: lớp da ngoài cùng, lớp mỡ, lớp thịt mỏng, lớp mỡ và cuối cùng là lớp thịt dày. Phần thịt sườn ăn rất giòn, ngậy và ngon.

  • Nhóm sườn heo

Là những phần xương sườn được nối liền với nhau bởi thịt ở giữa. Phần thịt này có đặc điểm là xen kẽ giữa xương và thịt, thịt thường khá thơm ngon, đôi khi hơi dai và có kèm theo một chút mỡ.

  • Nhóm giò heo

Đặc điểm của nhóm giò heo là có da mỏng, ở giữa có xương và bao quanh bên ngoài là thịt và da. Nhóm giò heo mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho sức khỏe mọi người nhất là đối với bà bầu, trẻ nhỏ và trở thành nguồn thực phẩm quan trọng không thể thiếu cho mỗi gia đình.

  • Nhóm nạc heo

Là phần thịt nạc không da không xương, ăn rất ngon.

  • Các loại khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *