Nạc vai là phần thịt nằm gần thịt nạc dăm, giữa thịt cổ và vai nhưng nặc dăm gần cổ hơn. Thịt nạc vai đã được lóc bỏ lớp da, phần thịt này là một khối gồm nạc và mỡ xen lẫn nhau, tỷ lệ nạc và mỡ cân đối, không quá nhiều mỡ hay quá ít, chính vì thế không nhiều người có thể từ chối được những món ăn làm từ nó.
Thịt nạc vai tại Công ty Thực phẩm Biên Hòa
Tại Công ty Thực phẩm Biên Hòa có cung cấp thịt nạc vai nhập khẩu với chất lượng cao. Sản phẩm tại công ty được nhập trên con đường nhập khẩu chính ngạch kiểm tra nghiêm ngặt từ nước xuất khẩu và nước ta. Nguồn thịt cung cấp từ hệ thống trang trại với quy mô lớn có phương pháp chăn nuôi khoa học, vật nuôi được kiểm soát tình trạng sức khỏe chặt chẽ đảm bảo được phát triển trong tình trạng tốt nhất. Phương pháp giết mổ hoàn toàn không gây stress cho vật nuôi để đảm bảo chất lượng thịt cao. Quá trình vận chuyển bằng xe chuyên dụng giữ cho thịt luôn được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp.
Thịt nạc vai do công ty cung cấp với quy cách đóng gói 15-20kg/thùng tiện lợi cho các cửa hàng, quán ăn. Ngoài ra công ty còn giúp khách hàng cắt thịt theo yêu cầu, đóng gói chân không và giao hàng đúng hẹn.
Công ty còn đảm bảo cung cấp sản phẩm với giá cả ổn định, hợp lý. Sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng.
Tại sao nên chọn thịt nạc vai nhập khẩu?
Với tình trạng thịt bẩn tràn lan hiện nay, không được kiểm soát chặt chẽ cùng với việc sử dụng hóa chất để biến thịt hôi thối thành thịt tươi mới làm cho người tiêu dùng rất hoang mang khi chọn mua. Vì vậy, tốt nhất chúng ta nên chọn mua ở những nơi cung cấp thịt uy tín, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Khi chọn mua thịt nhập khẩu ta có được những lợi ích như sau:
- Biết được nguồn gốc của thịt là từ đâu: có giấy chứng nhận rõ ràng.
- Chất lượng thịt như thế nào: kết quả kiểm tra chất lượng của thịt từ nước xuất khẩu và kiểm tra trước khi vào cửa khẩu.
- Được cắt thịt theo yêu cầu.
- Được tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc.
- Giá cả ổn định.
Thịt vai làm món gì ngon?
Với cấu trúc thịt nạc và mỡ đan xen nhau với tỷ lệ cân đối nên những món ăn chế biến từ thịt nạc vai đều thơm ngon và hấp dẫn. Bạn có thể thử làm một vài món sau đây nhé:
- Thịt nạc vai nướng, sốt chanh: món này cách làm khá đơn giản chủ yếu là cách ướp thịt ngon, các quán nướng có thử món này để tạo cảm giác mới cho khách.
- Thịt nạc vai ướp ngũ vị xào cải chua: vị chua chua của cải sẽ giúp cho món ăn không bị ngán cùng với thịt mềm thơm tạo cảm giác ăn ngon miệng hơn.
- Thịt nạc vai rán: thịt được ướp và để một thời gian cho thấm đều gia vị rồi để lên chảo rán, vị thịt đậm đà, béo ngậy ăn cùng với salad thì không còn gì bằng.
Cách làm món thịt vai rim mặn ngọt
Nguyên liệu cần chuẩn bị: thịt nạc vai, gừng tươi, hành, tỏi, ớt, gia vị: nước mắm, tiêu, hạt nêm, đường.
Bước 1. Sơ chế nguyên liệu: lựa chọn thịt nạc vai tươi ngon, rửa sạch và để cho ráo nước. Cắt thịt thành từng miếng vừa ăn. Tỏi, gừng bóc vỏ băm nhuyễn. Ớt rửa sạch, có thể bỏ hạt rồi thái mỏng.
Bước 2. Tiến hành kho rim mặn ngọt: đặt chảo lên bếp cho chút dầu ăn vào, phi tỏi cho thơm. Cho thịt đã sơ chế vào nồi, dùng đũa đảo cho săn thịt, cho phần nước đường đã chuẩn bị vào (nước + đường hòa tan cho đến khi nước đường hơi sệt sệt, chuyển sang màu hơi nâu) và đảo trộn cho thấm đều vào thịt. Tiếp theo cho gia vị gồm dầu ăn, hành tỏi đã phi, ớt, hạt nêm, nước mắm vào và trộn đều, đảo đều tay rồi đun lửa nhỏ riu riu. Đến khi thấy gần cạn cho thêm một chén cơm nước vào tiếp tục đun khoảng 30 phút, đun cho đến khi nước cạn, thịt chuyển sang màu vàng đậm, hỗn hợp thấy hơi sệt sệt đảo đều tay lần nữa là được, nấu càng lâu thịt sẽ càng thấm vị và mềm hơn.
Bước 3. Trang trí: để món ăn hoàn hảo hơn bạn nên rắc chút tiêu và đặt vài cọng ngò lên trên nhé.
Đơn giản dễ thực hiện các quán ăn gia đình có thể thử ngay món ăn này để làm phong phú thêm thực đơn quán mình nhé.
==> Món ngon mỗi ngày: THỊT NẠC LÀM GÌ NGON?
Nên chọn mua nạc vai heo ở đâu?
Các công ty cung cấp sản phẩm thịt lạnh đông đang dần là đối tác bền vững với các quán ăn, nhà hàng, trong đó Công ty Thực phẩm Biên Hòa tự hào là đơn vị cung cấp thực phẩm an toàn, uy tín và chuyên nghiệp. Tại Thực phẩm Biên Hòa luôn cam kết: nguồn gốc rõ ràng – an toàn thực phẩm; giá rẻ – chất lượng hàng đầu; chính sách tốt từ công ty; đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
Khi đến với công ty khách hàng không phải lo lắng về giá cả hay chất lượng của nguyên liệu. Thịt cung cấp từ công ty là thịt cung cấp bởi các đối tác có hệ thống trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm nổi tiếng như Canada, Mỹ, Balan,… chế độ chăn nuôi khoa học; phương pháp giết mổ an toàn, không gây stress cho các động vật, gia cầm để đảm bảo chất lượng thịt tốt nhất và cùng với hệ thống cấp đông nhanh chóng để giữ nguyên chất lượng đến tay khách hàng.Với Kim chỉ nam “mang đến sản phẩm chất lượng nhất với giá rẻ nhất”, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng thịt và giá tại công ty. Toàn bộ thịt được cung cấp tại công ty đều có giấy chứng nhận nguồn gốc rõ ràng, giá cả không biến động nhiều và luôn đáp ứng đủ số lượng nguyên liệu khi khách cần.
Thấu hiểu được phần nào khó khăn của những người kinh doanh về ẩm thực, công ty luôn cố gắng giúp các chủ cơ sở quán ăn, nhà hàng không phải vướng bận về vấn đề nguyên liệu. Ở công ty luôn có nhân viên tư vấn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, giúp khách hàng chọn ra nguyên liệu phù hợp với giá cả hợp lý, chất lượng tốt. Tất cả nhân viên tại công ty Thực Phẩm Biên Hòa luôn cố gắng mang đến sự hài lòng nhất, vì khách hàng mà phục vụ giúp họ yên tâm hơn không phải lo lắng về vấn đề nguyên liệu.
Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua hotline 0901892898 hoặc truy cập vào website http://thucphambienhoa.vn để chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất có thể về thông tin sản phẩm, đặt hàng và giao hàng tận tay.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.