Sườn que Balan hay còn gọi là sườn cọng là phần sườn được lóc ra từ miếng sườn non cắt theo từng cọng. Sườn que Balan được nhập từ đất nước Balan xinh đẹp, là một trong những nước ít có dịch bệnh heo, heo khỏe mạnh được chọn lựa kỹ lưỡng từng con giống, những con có sức đề kháng cao, chống chọi được những loại bệnh thông thường của heo. Sườn que Ba Lan được nhập khẩu về Việt Nam đều đạt chất lượng tốt theo tiêu chuẩn của cục thú ý , Bộ Nông Nghiệp- Phát triển nông thôn (BNN-PTNT). Trong sườn heo luôn đáp ứng đủ hàm lượng dinh dưỡng cho phép đối với người sử dụng.
Chế biến món ngon từ sườn que Balan.
Sườn rang muối: món này có vị mặn ngọt hòa quyện cùng hương thơm hấp dẫn, kích thích vị giác mỗi người. Rất thích hợp để bạn làm trong bữa tối cho cả gia đình đổi vị.
Sườn nướng mật ong: cuối tuần cả nhà cùng nhau ra quán nhâm nhi món này thì còn gì bằng, vị béo, ngọt thanh không quá dai của sườn heo Balan kết hợp với vị ngọt đến từ mật ong tạo nên một hương vị rất riêng, xao lòng người yêu ẩm thực.
Sườn kho thơm món này tuy đơn giản nhưng lại rất đưa cơm, với vị chua ngọt của dứa, thịt sườn mềm làm cho món sườn hấp dẫn hơn bao giờ hết..
Mẹo chọn sườn que Balan ngon để món ăn thêm phần hấp dẫn:
Khi chọn sườn, các bạn lưu ý chọn sườn tươi, có màu hồng nhạt, không có mùi ôi thiu, thịt sườn ấn vào thấy còn đàn hồi, mặt khô là sườn vẫn còn tươi.
Khi chọn sườn, các bạn nên chọn sườn có xương dẹt và nhỏ. Sườn này thì xương sẽ ít, thịt sẽ nhiều hơn sườn có xương to, tròn. Các bạn cũng lưu ý là chọn sườn có kích cỡ không quá nhỏ.
Dẻ sườn nhỏ được sẻ từ các con lợn nhỏ, ăn không ngon mà nhiều khi cũng không bảo đảm (vì nhiều khi lợn còn nhỏ chưa đến lúc xuất chuồng nhưng bị ốm, bệnh nên người dân mang xẻ thịt bán.
Sườn heo Balan được nhập khẩu nên khi bạn mua cần lưu ý chọn nhà cung cấp uy tín, bao bì không có dấu hiệu bong tróc và vẫn còn nguyên hạn sử dụng nhé.
Hi vọng với những chia sẻ ở trên bạn có thể chọn cho mình miếng sườn que thơm ngon, hấp dẫn.
Mách nhỏ cho bạn các món sườn que Balan
– Tất cả các món sườn sụn đều nên trần nước sôi giúp loại bỏ chất bẩn từ lò mổ và miếng sườn sụn không bị mùi.
– Nếu nhà bạn có người già hoặc trẻ nhỏ thì nên ninh sườn sụn vào nồi áp suất thường (hoặc áp suất điện) khoảng từ 10-15 phút cho dừ trước khi đem chiên vàng hoặc nấu canh chua.
– Nên tẩm ướp sườn sụn trước khi chế biến khoảng 30 phút để miếng sườn sụn thơm ngon, đậm đà hơn.
Những lưu ý tuyệt đối không áp dụng khi rã đông sườn heo.
Sườn heo Balan được nhập khẩu và bảo quản theo phương pháp cấp đông, nhưng nếu bạn rả đông không đúng cách sẽ làm thực phẩm mất đi giá trị dinh dưỡng và dễ bị vi khuẩn xâm nhập hơn. Đó là lý do tại sao bạn cần tránh những thói quen sau đây:
1.Rã đông ở nhiệt độ phòng
Khi thực phẩm đông (đặc biệt là thịt) tiếp xúc với nhiệt độ bình thường, sẽ rất dễ bị ôi thiu, vi khuẩn sinh sôi gấp nhiều lần so với trước khi rã đông. Nếu thức ăn không được nấu chín đúng cách sau đó, sẽ gây ra tiêu chảy, ngộ độc.
2.Rã đông sườn que Balan quá mềm
Nhiều người cho rằng khi sườn phải thật mềm nhũn mới đúng là đã rã đông hoàn toàn và nấu sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, điều này là sai hoàn toàn. Vì khi bạn để sườn que trong 1 thời gian dài để nó mềm ra sẽ khiến món sườn không còn ngon như trước, hoàn toàn mất đi hương vị, khiến món ăn trở nên nhạt nhẽo.
3.Rã đông từ lò nướng
Nhiều người đã cho thực phẩm vào lò nướng để rã đông với ý nghĩ rằng gặp phải nhiệt độ cao, thực phẩm sẽ nhanh chóng được rã đông. Tuy cách này có thể khiến bề mặt thực phẩm mềm ra nhưng thực chất phần bên trong thực phẩm chưa hoàn toàn rã đông. Hơn nữa thực phẩm sẽ bị chín ở lớp ngoài nên bạn bắt buộc phải chế biến ngay sau khi rã đông nếu không vi khuẩn sẽ tấn công món thực phẩm nửa chín nửa sống này.
4.Nấu các thực phẩm đông lạnh lâu hơn bình thường
Bạn ngại phải ngâm thực phẩm đông lạnh nên cho vào nồi nấu luôn. Bạn nghĩ rằng cũng giống như nấu thực phẩm tươi bình thường, chỉ khác là thời gian nấu lâu hơn một chút. Tuy nhiên, làm như vậy sẽ khiến thực phẩm có thể bị quá chín, mất chất và mất vị ngon của một món ăn thông thường.
Tại sao bạn nên chọn mua sườn que Balan và các thực phẩm nhập khẩu khác tại “Thực phẩm Biên Hoà”
Hiện nay trên thị trường có vô số các cơ sở tự nhận mình phân phối hàng nhập khẩu gây tâm lý hoang man cho người tiêu dùng không biết đâu là thật đâu là giả. Nếu vậy thì tại sao bạn không chọn một cơ sở đã có uy tín lâu đời trên thị trường. một trong số đó phải kể đến là công ty “TNHH XNK Hữu Nghị” với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm, đã và đang là nhà cung cấp chính cho các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn,.. trong khu vực thành phố và các tỉnh lân cận.
Tiếp nối sự phát triển và lớn mạnh của mình hiện nay công ty vừa cho ra đời một chi nhánh mới tại Đồng Nai mang tên “Thực phẩm Biên Hòa”. Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng nhất với giá rẻ nhất chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để có thể hợp tác được với các công ty nông sản lớn ở nước ngoài nhằm bỏ qua các khâu trung gian đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm với giá ưu đãi nhất. hiện nay công ty chúng tôi đang hợp tác với các nước có nền nông nghiệp tiên tiến như: Mỹ, Hàn Quốc, Ấn Độ,…
SƯỜN BẸ VION TẠI THỰC PHẨM BIÊN HÒA
Sườn que Balan tại “Thực phẩm Biên Hòa” chúng tôi được nhập khẩu hoàn toàn qua đường chính ngạch có hóa đơn chứng minh nguồn gốc rõ ràng, chỉ cần 46.000đ bạn đã sở hữu ngay cho mình một kí sườn heo thơm ngon.
Quá rẻ đúng không nào, đặc biệt khi mua hàng với số lượng lớn công ty chúng tôi còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nữa. Gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 0901892898 hoặc truy cập trang website: https://thucphambienhoa.vn/ để được tư vấn và giao hàng ngay trong ngày.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.