SƯỜN SỤN HEO RANG MUỐI – NGHE LẠ NHƯNG NGON

Bên ngoài mặn mặn, bên trong giòn giòn, cắn vào nghe tiếng vui tai lại rất ngon miệng – đó là điểm đặc biệt khi bạn ăn miếng sườn sụn heo rang muối theo cách làm dưới đây.

Lựa chọn nguyên liệu làm sườn sụn heo rang muối

  • Sườn sụn heo
  • Sả
  • Gạo nếp
  • Gạo tẻ
  • Đậu xanh
  • Lá chanh
  • Nước mắm
  • Ngũ vị hương
  • Bột chiên giòn
  • Dầu ăn
  • Muối hạt
  • Đường vàng
  • Gia vị nêm nếm thông dụng
sườn sụn heo rang muối
Sườn sụn heo rang muối

Cách chọn sườn sụn ngon:

Chọn mua những miếng sườn có màu hồng tự nhiên, tươi mới của thịt lợn

Khi mua nên dùng tay ấn thử để thử độ đàn hồi. Dùng tay nhấc thịt lên, cảm nhận được sự săn chắc thì đó là sườn sụn non ngon

Chọn những miếng sườn nhiều thịt, xương sụn nhỏ vừa, màu trắng. Không chọn mua những miếng xương quá bé vì có thể là lợn đang non, cho thịt ăn không ngon

Không chọn mua những miếng sườn quá nhợt nhạt hoặc quá đỏ. Những phần sườn có bốc mùi hôi thì tuyệt đối không chọn vì sẽ rất nguy hiểm đến sức khỏe người sử dụng

SƯỜN SỤN HEO RANG MUỐI - NGHE LẠ NHƯNG NGON

Chọn mua gạo nếp ngon:

Chọn mua những hạt nếp có màu đều, trắng đục, bên ngoài căng bóng và không bị gãy.

Không mua những hạt nếp có mùn, đồ lông hoặc có màu vàng

Gạo nếp ngon có mùi đặc trưng của hạt gạo dẻo, thơm tự nhiên. Để lâu không mất mùi và giữ được độ tươi ngon

Nếm bằng miệng cho hương vị ngọt nhẹ và không có mùi vị lạ

Chọn sả tươi ngon:

Chọn cây sả lớn tự nhiên, có các bẹ ôm sát vào nhau cứng chắc. Chọn cây có độ tươi mới, sáng màu và có mùi thơm đặc trưng

Không chọn những cây sả bị héo, biến dạng và dập nát

Các bước thực hiện món sườn sụn heo rang muối

1. Sơ chế nguyên liệu sườn sụn rang muối

Sườn sụn mua về bóp kỹ với muối, rửa qua nước vài lần cho sạch, để ráo rồi chặt thành từng miếng vừa ăn

Đun nóng chảo rồi cho gạo nếp, gạo tẻ, đậu xanh vào rang trong lửa vừa. Đun một lúc thấy gạo bốc mùi thơ thì thêm muối hạt vào đảo đều. Khi thấy gạo chuyển vàng, đậu xanh chuyển nâu là được.

Cho hỗn hợp vừa rang vào cối giã nhuyễn để lấy hỗn hợp bột gạo mịn

Sả cây đập dập thành những sợi mịn

sườn sụn mỹ
sườn sụn mỹ

2. Ướp và phủ bột sườn sụn

Cho sườn vào tô rồi ướp với nước mắm, hạt nêm, bột ngọt. Trộn đều và ướp trong 30 phút cho sườn thấm

Sau 30 phút lấy ra, trộn vào sườn sụn 1 muỗng đường vàng. Trộn đến khi sườn ra hết thì thêm muỗng bột chiên giòn vào phủ đều các miếng sườn sụn

uop va phu bot suon sun

3. Chiên sườn sụn heo rang muối

Làm nóng chảo dầu rồi cho sườn sụn vào chiên ngập dầu trên lửa vừa. Lật trở miếng sườn thường xuyên để sườn được chín vàng đều.

Đến khi sườn chuyển màu vàng ruộm thì cho sả băm nhỏ vào, chiên thêm 3 phút nữa rồi vớt sườn ra, để ráo dầu.

Sả chiên thêm một lúc đến vàng giòn thì vớt ra

4. Xốc bột muối

Sườn sụn sau khi ráo dầu thì cho vào tô lớn. Cho tất cả bột muối làm ở bước 2 vào, xóc cho bột bám đều vào các miếng sườn sụn

Cho sả chiên giòn ra dĩa, lót ở dưới rồi cho tất cả sườn lên trên. Cho thêm ít lá chanh cắt sợi vào vừa dùng trang trí vừa tăng hương thơm cho món ăn

SƯỜN SỤN HEO RANG MUỐI - NGHE LẠ NHƯNG NGON

Chỉ vài bước đơn giản bạn đó có món sườn sụn heo rang muối thơm ngon, hy vọng bạn sẽ thành công với công thức mà Thực Phẩm Biên Hòa gợi ý ở trên. Tại Thực Phẩm Biên Hòa sườn sụn heo được bán với giá cực kỳ ưu đãi, hãy xem tiếp sản phẩm sườn sụn tại công ty chúng tôi có chất lượng như thế nào nhé!

Sản phẩm sườn sụn tại Thực phẩm Biên Hòa

Sản phẩm sườn sụn đảm bảo sạch, ngon, an toàn thực phẩm và giữ nguyên hương vị thơm ngon vốn có. Con vật được giết mổ nhân đạo trong môi trường vô sinh – 8 độ C. Thịt đã được lọc sạch các phần dư xung quanh, đóng gói chân không cẩn thận. Sau đó cấp đông nhanh -40 độ C để đạt nhiệt độ bảo quản lý tưởng -18 độ C.

Trọng lượng sản phẩm luôn đảm bảo chính xác.

Khi sử dụng sườn sụn, quý khách hàng nên rã đông trong tủ lạnh (khoảng 5-6 giờ), thì phần thịt thu được sẽ hoàn toàn giống thịt tươi vừa giết mổ tại lò. Đồng thời, Quý khách hàng không cần phải rửa lại.

Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp theo đơn đặt hàng từ các nhà máy, do đó tất cả các sản phẩm đều có ngày sản xuất mới (In trên tem nhà máy và được dán trên mỗi thùng). Ngoài ra, sản phẩm nhập khẩu chính ngạch, có đầy đủ giấy phép nhập khẩu, xuất xứ, chứng nhận đạt tiêu chuẩn nhập khẩu của Cục Thú Y cấp cụ thể theo từng lô hàng.

SƯỜN SỤN HEO RANG MUỐI - NGHE LẠ NHƯNG NGON

Chọn mua sườn sụn tại Thực phẩm Biên Hòa

Chúng tôi là chi nhánh của công ty TNHH XNK Hữu Nghị, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm nhập khẩu. Hiện nay với sự lớn mạnh và nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng chúng tôi đã cho ra đời chi nhánh mới tại Biên Hòa. Tuy là chi nhánh mới nhưng chúng tôi có hệ thống kho bãi cùng các thiết bị hiện đại nhất nên bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Sườn sụn cùng các sản phẩm khác của công ty đều đảm bảo sạch, ngon, an toàn thực phẩm và giữ nguyên hương vị thơm ngon vốn có.

Trọng lượng sản phẩm luôn đảm bảo chính xác.

Tất cả các sản phẩm đều cam kết có đầy đủ giấy xác nhận an toàn vệ sinh, là thực phẩm sạch 100%.

Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn khác như:

– Giao hàng toàn quốc.

– Được kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng.

– Thanh toán khi nhận hàng.

– Nhận hàng ngay trong ngày.

Gọi ngay tới số: 0901 892 898 hoặc truy cập vào website: https://thucphambienhoa.vn/ để mua được hàng chất lượng, giá cả phải chăng, giao hàng nhanh.

Ngoài ra, quý khách còn có thể vào link tại đây để mua thực phẩm qua app shopee của công ty.

Xem thêm:

NẤU CANH KIM CHI SƯỜN NON CHUẨN HÀN QUỐC

CÁCH LÀM SƯỜN CAY THÁI LAN KHỔNG LỒ

TỔNG HỢP NHỮNG MÓN ĂN LÀM TỪ SƯỜN SỤN THƠM NGON

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *