Công ty TNHH Thực phẩm Hữu Nghị với tên gọi ngắn gọn Thực phẩm Hữu Nghị là công ty đang hoạt động trên lĩnh vực Thực Phẩm. Với các mặt hàng thực phẩm đa dạng và phong phú, chất lượng sản phẩm luôn được người tiêu dùng đánh giá cao, Công ty TNHH xuất nhập khẩu Thực Phẩm Hữu Nghị đã và đang dần khẳng định được vị trí thương hiệu của mình. Đây là công ty được rất nhiều khách hàng tin tưởng, chọn làm người bạn đồng hành của mình trong các bữa ăn, cũng như là nguồn cung cấp thịt mối để kinh doanh quán ăn, nhà hàng.

Khởi đầu từ những khó khăn…

Với tầm nhìn xa về nhu cầu thực phẩm trong nước, cùng với những ấp ủ về một thương hiệu cung cấp thực phẩm chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng Việt, anh Phạm Văn Nghị – người đầu tiên sáng lập ra Công ty TNHH Xuất Nhập khẩu Thực Phẩm Hữu Nghị đã bắt tay vào những việc nhỏ nhất. Từ việc trau dồi kiến thức kinh doanh, tìm kiếm nguồn hàng chất lượng và những nơi bỏ mối ban đầu,… tất cả đều được tiến hành kĩ càng và chọn lọc. Năm 2012, những ấp ủ trong chàng trai trẻ trở thành hiện thực, anh có một thương hiệu riêng cho mình.

Tuy nhiên, để đến được với thành công, phải bước qua thất bại, một năm sau đó, công ty Thực phẩm Hữu Nghị phá sản. Thất bại không phải để chúng ta nản chí mà bỏ cuộc, mà thất bại chính là để chúng ta có thể đạt được thành công lớn hơn, và anh Nghị cũng vậy. Những lỗ hỏng, những sai sót được anh nhìn nhận một cách thấu đáo nhất, để từ đó anh kĩ càng và chắt lọc hơn. Một lần nữa, 2014 xuất hiện một thương hiệu cung cấp thực phẩm mang tên Thực Phẩm Hữu Nghị.

Lớn mạnh bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ…

Mang trong mình một ước mơ trẻ và sứ mệnh được cung cấp nguồn thực phẩm an toàn và chất lượng đến người tiêu dùng, Công ty TNHH Thực phẩm Hữu Nghị không ngừng lớn mạnh. Từ những mặt hàng đông lạnh ban đầu chủ yếu từ gà, rồi mở rộng dần sang đến heo, bò, hải sản,… Từ số lượng cung cấp từ vài chục kg đến hàng tạ, hàng tấn,… Từ vài nhân viên ban đầu đến vài chục nhân viên tận tụy và cộng tác viên,… Từ một chi nhánh được mở rộng thành nhiều chi nhánh liên kết chặt chẽ,… Tất cả đều đang chứng minh Thực phẩm Hữu Nghị đang ngày càng lớn mạnh và có uy tín lớn trong lòng khách hàng.

Không thể tự nhiên mà Thực phẩm Hữu Nghị lại có vị trí lớn trong thị trường thực phẩm đến vậy, mà đó chính là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của một tập thể mà đứng đầu là anh Nghị. Anh không ngừng tìm kiếm nguồn thực phẩm nhập khẩu chất lượng, an toàn, kiên định không buôn bán những mặt hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng Trung Quốc bơm tẩm hóa chất,… Không những vậy, Thực Phẩm Hữu Nghị còn tạo dựng một môi trường giao thương khá thoải mái với các nguồn mối lớn, cung cấp thực phẩm với giá cả hết sức hợp lí, giúp cho đôi bên “thuận mua vừa bán”, tạo nguồn động lực thúc đẩy gia tăng khách hàng cho công ty.

Trong thời gian sắp tới, Công ty TNHH Xuất Nhập khẩu Thực phẩm Hữu Nghị vẫn sẽ kiên định với những lựa chọn ban đầu : Nói không với thực phẩm Trung Quốc, thực phẩm kém chất lượng bị bơm tẩm hóa chất,… Không ngừng tìm kiếm những nguồn hàng lớn đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng.

Hơn thế với một định hướng chiến lược mới, Công ty Thực Phẩm Hữu Nghị sẽ mở rộng hệ thống cung cấp thực phẩm và nâng cao chất lượng phục vụ hơn trước. Với nhiều hệ thống được mở rộng ở nhiều khu vực, việc đáp ứng nhu cầu thực phẩm và gia tăng lợi ích cho khách hàng sẽ hiệu quả hơn trước. “Chi phí thấp nhất, lợi ích cao nhất” sẽ trở thành phương châm phục vụ mà công ty đem đến cho mỗi khách hàng.

Tháng 6, Thực phẩm Hữu Nghị khai trương chi nhánh thứ nhất lại Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Hy vọng rằng với những nổ lực không ngừng nghỉ, Thực phẩm Hữu Nghị sẽ nhận lại kết quả xứng đáng. Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng đối với Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thực phẩm Hữu Nghị sẽ trở thành nguồn động lực để Thực Phẩm Hữu Nghị đạt được những thành công mới trong tương lai.

Xin trân trọng cảm ơn.