Tương tự như thịt heo bò, thịt trâu cũng được sử dụng khá phổ biến ở nước ta. Từ xa xưa thịt trâu khá quý, loại đại gia súc này chỉ được giết lấy thịt khi làm cỗ thiết đãi dân làng. Ngày nay vì tính bổ dưỡng và vị thơm ngon nên thịt trâu khá được ưa chuộng, xuất hiện từ trong bữa ăn gia đình đến các quán ăn bình dân hay sang trọng. Trong đó đùi gọ trâu là phần đặc biệt được mọi người yêu thích. Nghe có vẻ lạ nhưng đây thực chất là phần thịt ở bắp đùi của trâu. Phần thịt này nhiều nạc, lẫn chút gân và mỡ nên các món ăn cũng vì thế mà thơm ngon, hấp dẫn hơn.
Giá trị dinh dưỡng của đùi gọ trâu.
Thịt trâu thuộc nhóm thịt đỏ như thịt bò, có thể sử dụng trong các bữa tiệc và trong cả bữa ăn hằng ngày. Xét về giá trị dinh dưỡng của thịt trâu thậm chí nhiều hơn thịt bò do thịt trâu chỉ có 1,6 – 5,6% mỡ so với thịt bò là 10-22%, lượng sắt trong nó hơn hẳn thịt bò. Trong 85g thịt trâu có chứa 160 Kcal, 26g Protein, 5g tổng chất béo bão hòa và 49mg cholesterol. Bên cạnh đó loại thịt này còn chứa một lượng đáng kể vitamin, chất khoáng có ích cho cơ thể.
Thịt trâu có vị ngọt, tính hàn không độc. Thịt này có tác dụng bổ khí huyết, mạnh gân cốt và chữa được chứng phong thấp sưng tê, đau lưng, phù chân. Vì thế những món ăn từ thịt trâu bổ dưỡng và lành tính.
Chất lượng của đùi gọ trâu.
Đùi gọ trâu của công ty Thực phẩm Biên Hòa được nhập trên con đường chính ngạch từ công ty cung cấp thịt trâu uy tín tại Ấn Độ Allana. Ấn Độ là quốc gia không sử dụng thịt bò vì lý do tôn giáo nên thịt trâu ở đất nước này được dùng khá phổ biến, vì thế công nghiệp chăn nuôi trâu ở đây cũng khá phát triển.
Trâu được chăn nuôi theo phương pháp khoa học ở trang trại lớn, mọi hoạt động hay tình trạng sức khỏe được kiểm soát nghiêm ngặt. Vào giai đoạn phát triển tốt nhất trâu được làm thịt theo phương pháp không gây stress để chất lượng thịt cao. Thao tác nhanh chóng cùng những thiết bị hiện đại đảm bảo chất lượng của đùi gọ trâu không bị mất đi dinh dưỡng, không bị vi khuẩn gây thối xâm nhập, ức chế quá trình phân hủy nên màu sắc thịt bắt mắt, tươi ngon.
Không những thế đùi gọ MS 42 sẽ giúp khách hàng dễ dàng bảo quản, thuận tiện trong việc kinh doanh và quá trình chế biến món ăn cũng trở nên đơn giản hơn.
Đùi trâu làm món gì thơm ngon, hấp dẫn.
Cấu trúc của phần đùi gọ trâu nhiều thịt nạc, xen lẫn chút gân và mỡ nên những món ăn không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà còn giàu dinh dưỡng. Sau đây thực phẩm Biên Hòa xin giới thiệu với các bạn một vài món ăn phổ biến được làm từ đùi gọ MS 42 như:
- Đùi gọ trâu hầm rau củ quả: các loại rau củ quả thường được sử dụng như cà rốt, đu đủ xanh, khoai tây, củ cải trắng, … những dưỡng chất trong thịt trâu cùng với các vitamin, chất khoáng trong rau củ rất tốt cho sức khỏe của ta.
- Đùi gọ trâu nhúng mẻ dân dã: thịt thơm ngọt nhúng trong nước mẻ chua thanh ăn kèm rau, món này đặc biệt được mấy người nhậu nhâm nhi rất thích. Thịt đùi gọ được làm sạch và thái nhỏ vừa ăn, chuẩn bị nước mẻ ngon với các nguyên liệu: xương ống, mẻ, sả, tỏi, ớt cùng một số gia vị, … rau sống làm sạch và để ráo. Chỉ như thế thôi là ta đã có được món ăn ngon bổ dưỡng.
- Thịt đùi gọ xào lá lốt: đây là món ăn rất ngon và bổ dưỡng cách làm lại đơn giản. Thịt trâu cùng với vị thơm của lá làm cho món ăn thêm trông hấp dẫn.
Nên chọn mua “đùi gọ trâu” ở đâu?
Với tình trạng thịt bẩn tràn lan hiện nay khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng. Đặc biệt đối với các các cửa hàng, quán ăn, các cơ sở chế biến kinh doanh thực phẩm thì vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm được ưu tiên hàng đầu nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, không những thế chất lượng thịt tốt làm cho những sản phẩm, món ăn thêm ngon, hấp dẫn tăng khả năng cạnh tranh. Để giải quyết nỗi lo đó, các công ty cung cấp thực phẩm đang dần khẳng định mình với các khách hàng trong đó công ty thực phẩm Biên Hòa tự hào là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm làm việc.
Thực phẩm Biên Hòa là chi nhánh của Công ty Thực phẩm Hữu Nghị có nhiều năm hợp tác cùng các khách hàng trong việc cung ứng thịt nhập khẩu các loại. Công ty lựa chọn những đối tác có hệ thống trang trại quy mô lớn, vật nuôi được chăm sóc theo phương pháp khoa học, theo dõi tình trạng sức khỏe nghiêm ngặt để đảm bảo vật nuôi cho chất lượng thịt tốt.
Giới thiệu sản phẩm đùi gọ Ấn Độ tại Thực Phẩm Biên Hoà
Do nguồn cung cấp lớn nên giá bán tại công ty không cao hơn so với thị trường chung và luôn đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Tại công ty cung cấp rất nhiều thịt các loại của heo, trâu, bò, gà, hải sản, … mỗi ngày số lượng lên đến 2,5 -3 tấn thịt các loại nên hạn sử dụng luôn luôn mới. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, giúp giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng về việc lựa chọn nguyên liệu, công ty còn giúp cắt thịt, đóng gói chân không theo yêu cầu khách hàng.
Về sản phẩm thịt tại Công ty Thực phẩm Biên Hòa luôn đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng cao nhất cho người sử dụng. Chất lượng của thịt phải đạt điều kiện, tiêu chuẩn của quốc gia xuất khẩu và tại cửa khẩu nước ta, được nhập khẩu trên con đường chính ngạch có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng. Thịt được vận chuyển trên xe chuyên dụng có thiết bị giữ lạnh để đảm bảo nhiệt độ sản phẩm luôn được duy trì ở mức tốt nhất. Ngay tại công ty cũng trang bị những thiết bị hiện đại, kho lạnh đạt tiêu chuẩn, thiết bị cắt thịt, thiết bị đóng gói chân không để có thể mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.
Khi đến với Thực phẩm Biên Hòa bạn sẽ không cần phải lo lắng về:
- Nguồn gốc – an toàn thực phẩm;
- Giá cả của sản phẩm: rẻ, luôn ổn định;
- Số lượng sản phẩm: luôn đáp ứng đủ nhu cầu;
- Cắt thịt, đóng gói chân không theo yêu cầu;
- Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua hotline 0901 892 898 hoặc truy cập vào website http://thucphambienhoa.vn để được hỗ trợ nhanh nhất có thể về mọi thông tin sản phẩm, đặt hàng và giao hàng tận tay.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.