Hiện nay loại gà dai Hàn Quốc khá phổ biến với chất lượng thịt thơm ngon, dai thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng, tuy nhiên trên thị trường xuất hiện loại gà dai kém chất lượng và không có giấy kiểm dịch. Gà dai nguyên con được bán tại thực phẩm Biên Hòa đã được kiểm định chất lượng và an toàn thực phẩm có nguồn gốc tại Hàn Quốc đảm bảo tiêu chí an toàn đầu tiên cho người tiêu dùng.
Giá trị dinh dưỡng của thịt gà dai Hàn Quốc
Thịt gà được xem như là thực phẩm quen thuộc của mỗi gia đình. Bên cạnh việc chế biến nhiều món ngon thì thịt gà cũng mang lại nhiều lợi ích dinh dưỡng như:
- Thịt gà chứa hàm lượng protein cao, đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển cơ thể. Đây cũng là loại thịt được người giảm cân ưa thích vì nó là nguồn thực phẩm tự nhiên giúp tăng cơ giảm mỡ.
- Thịt gà có nhiều photpho – chất có lợi cho xương và đảm bảo các chức năng của thận, gan, hệ thần kinh … hoạt động ổn định.
- Thịt gà chứa hàm lượng cao các chất retinol, beta- carotene, lycopene… là những chất có nguồn gốc từ vitamin A giúp ổn định và nâng cao thị lực.
- Thịt gà có chứa vitamin nhóm B và khoáng chất giúp tăng cường hệ miễn dịch, thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Đó cũng là lý do món cháo gà được nhiều người sử dụng để bồi bổ sức khỏe.
- Bên cạnh đó thịt gà còn chứa lượng trytophan- là axit amin giúp hỗ trợ chứng trầm cảm, điều hòa hệ thần kinh sau ngày làm việc căng thẳng.
Cách lựa chọn gà dai Hàn Quốc đảm bảo chất lượng
Gà dai Hàn Quốc nhập khẩu đảm bảo quy trình chăn nuôi và chế biến nghiêm ngặt. Một số lưu ý chọn gà dai Hàn Quốc tươi ngon:
- Gà ngon thường có thân hình nhỏ gọn, săn chắc, ức hẹp.
Thịt gà tươi có màu sắc hồng hào, tươi sáng, không chọn gà có màu trắng hoặc đen sạm và trên da có vết bầm tím, tụ máu. - Bên ngoài gà có lớp da mỏng, mịn, mỡ màu vàng nhạt, phần ức, cánh và lưng có màu vàng đậm.
- Phần thịt gà khi chạm tay vào có độ đàn hồi cao là thịt tươi, nếu thấy thịt nhão, mềm, không có độ đàn hồi thì có khả năng là thịt đã được bơm nước.
Cách bảo quản gà dai tươi ngon và an toàn
Việc bảo quản thịt gà đúng cách giúp giữ được độ tươi ngon, hương vị và chất dinh dưỡng. Sau đây là một số cách đơn giản giúp bạn bảo quản thịt gà đảm bảo chất lượng:
- Bao bọc thịt kỹ bằng màng bọc hoặc trong túi seal kín miệng. Nếu thịt cho bảo quản trong ngăn đông cần bọc thịt gà nhiều lớp nhằm giữ cho thịt không bị đông quá cứng dẫn đến mất nước, màu sắc và mùi vị thay đổi.
- Giữ thịt khô ráo sau đó mới bảo quản nhằm giữ cho thịt gà không bị các vi khuẩn xâm nhập
- Chú ý điều chỉnh nhiệt độ, khi để thịt trong ngăn mát cần giữ ở nhiệt độ trong khoảng 0-4oC và trong ngăn đông ở khoảng – 25oC là điều kiện phù hợp giữ thịt gà luôn tươi và an toàn. Bên cạnh đó sự lưu thông không khí cũng là điều kiện quan trọng khi bảo quản thịt trong tủ lạnh, cần giữ cho thịt có không gian cần thiết, tránh để đồ quá đầy.
- Chia nhỏ thịt gà theo từng bữa ăn trong các hộp đựng. Khi sử dụng chỉ cần lấy ra nấu và sử dụng hết 1 lần vì nếu để thịt ra ngoài không khí nhiều lần khiến vi khuẩn dễ dàng xâm nhập và nguy hiểm cho sức khỏe gia đình.
- Bảo quản thịt đã được nấu chín đúng cách: khi thịt đã được nấu chín nên cho vào các hộp đựng và để riêng ra với thịt sống nhằm tránh sự lây nhiễm của các vi khuẩn. Nếu cần bảo quản thịt đã nấu chín trong thời gian dài thì nên cho vào ngăn đông tủ lạnh.
Chế biến các món ăn hấp dẫn từ thịt gà dai
Thịt gà từ lâu đã được xem như món ăn không thể thiếu trong các mâm cỗ của người Việt Nam. Đây là nguồn thực phẩm chiếm phần lớn trong thị trường thịt trên các nước. Một số món ngon được chế biến từ thịt gà: gà nấu chao, gà xào sả ớt, lẩu gà ớt hiểm, gỏi gà lá chanh, gà hầm thuốc bắc … là những món ăn với hương vị thơm ngon đặc sắc nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng và mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam.
- Lẩu gà ớt hiểm là một trong các món ăn hiện nay phổ biến và thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới trẻ. Với hương vị cay cay của ớt hiểm và thịt gà dai đã được ướp và chiên vàng trước khi nấu lẩu được ăn kèm cùng với rau xanh đem lại hương vị đặc biệt khó quên.
- Gà nấu chao cũng là một trong các món ăn đặc biệt gắn liền với các dịp lễ của người Việt Nam mang hương vị hấp dẫn và giàu giá trị dinh dưỡng. Món ăn với hương thơm của chao kết hợp hoàn hảo với vị ngọt tự nhiên của thịt gà, vị sả cay nồng cùng với chén chấm chao được ăn kèm với cơm hay bánh mì. Đây là món ăn đặc biệt thích hợp cho những ngày se lạnh thưởng thức bên gia đình.
Nên chọn mua “Thịt gà dai Hàn Quốc” ở đâu ?
Hiện nay nguồn thịt gà nhập khẩu trong nước ta đang có xu hướng tăng khá mạnh và thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng.Do đó thịt gà dai Hàn Quốc được thu mua khắp nơi dẫn đến tình trạng có nhiều lô hàng không rõ nguồn gốc và không đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy THỰC PHẨM BIÊN HÒA– doanh nghiệp tự tin đảm bảo uy tín, chất lượng với nguồn gốc sản xuất rõ ràng, tuân thủ nghiêm ngặt các điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm khiến quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm của công ty chúng tôi.
THỰC PHẨM BIÊN HÒA với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm được trang bị hệ thống hiện đại và khép kín đảm bảo cho thực phẩm luôn đạt được chất lượng tốt nhất. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng và nhiệt tình tư vấn những thắc mắc cùng với đội ngũ giao hàng được đào tạo chuyên nghiệp đáp ứng đầy đủ yêu của quý khách hàng. Chính vì vậy còn chần chừ gì nữa mà không mua hàng tại công ty chúng tôi
Giới thiệu gà dai Hàn Quốc tại Thực Phẩm Biên Hoà
Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua hotline 0901 892 898 hoặc truy cập vào website http://thucphambienhoa.vn để chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất có thể về thông tin sản phẩm, đặt hàng và giao hàng tận tay.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.