Gà dai là gà làm sẵn, sau khi giết mổ bỏ đi đầu, cổ, chân và nội tạng, ướp đông và đóng thành thùng. Gà dai hay còn gọi “là gà bọng” được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Thịt gà nhập khẩu từ các quốc gia này được ưa chuộng không kém so với thịt gà nội địa.
Chế biến gà Hàn Quốc:
Gà là một trong những món ăn quen thuộc không chỉ người già mà còn cả trẻ nhỏ, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc một vài món ăn đơn giản nhưng vô cùng bổ dưỡng nhé:
Gà rán sốt cay kiểu Hàn Quốc là một món gà rán thơm ngon với vị cay đặc trưng của ớt Gochujang, phần gà với lớp vỏ ngoài giòn tan, bên trong thịt gà mềm ngọt.
Gà bó xôi đãi tiệc: Đây là món ăn làm từ thịt gà rất ngon nằm trong số các món gà đãi tiệc được ưa chuộng hiện nay. Gà bó xôi (còn có tên gọi khác khá hài hước là “Gà không lối thoát” mang đến vị thơm ngon của thịt gà và giòn rụm của xôi.
“Gà dai Hàn Quốc” tại thực phẩm Biên Hòa có gì đặc biệt
- Là loại thịt gà nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc có hóa đơn chứng từ rõ ràng, đảm bảo quy trình chăn nuôi, chế biến và nhập khẩu chặt chẽ, khắt khe, thực phẩm cam kết đáp ứng đầy đủ các tiêu chí dưới đây:
- Thịt gà đảm bảo độ dai, tươi và giữ đúng hương vị tự nhiên của thịt gà.
- Thực phẩm được bảo quản bằng các phương pháp tự nhiên, không dùng chất bảo quản độc hại, vì thế mà an toàn cho người tiêu dùng.
- Gà được đóng gói cẩn thận với 10 con/ thùng thuận tiện cho việc sử dụng của quý khách hàng.
- Hương vị của gà dai Hàn Quốc được đánh giá cao hơn thịt gà công nghiệp tại Việt Nam, hương vị tương đương với gà thả vườn nhưng lại có giá rẻ hơn một nửa, có thể nói đây là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn đối với những người sành ăn.
- Thịt gà được giao tận tay người nhận theo thùng, được đóng gói, bảo quản kỹ lưỡng trong điều kiện tốt nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ sạch và tươi ngon 100% của thực phẩm khi nhận hàng.
Bảo quản
- Cất gà dai Hàn Quốc trong tủ lạnh vẫn cần bọc thịt thật kỹ để giữ được độ tươi ngon và bảo vệ thịt không bị lây nhiễm vi khuẩn gây bệnh cũng như gây mất vệ sinh khi để cạnh những thực phẩm chính hoặc sống khác. Nếu cho gà dai Hàn Quốc vào ngăn đá cần phải bọc chúng nhiều lớp để ngăn cho chúng không bị đông cứng quá mức, mất nước và thay đổi màu sắc, mùi vị. Khi bọc thịt, cần chú ý bọc thật chặt để tránh không khí lọt vào bên trong, hoặc còn nước để thịt không có nhiều lớp đá bám vào làm ảnh hưởng chất lượng thịt.
- Khi để thịt trong ngăn mát, cần giữ nhiệt độ trong tủ lạnh khoảng 2 độ C, đối với ngăn đông, nhiệt độ phải duy trì ở mức -20 độ C. Đối với gà dai Hàn Quốc đã nấu chín nếu muốn dự trữ thì nên cho vào các hộp đựng đậy kín nắp để tránh vi khuẩn. Chỉ giữ trong tủ lạnh và sử dụng trong 3 ngày. Không nên sử dụng thịt lâu quá 7 ngày.
- Không đặt những hộp đựng thịt chính cạnh với những phần thịt sống để ngăn ngừa sự lây nhiễm vi khuẩn.
Bí quyết nhận biết gà dai Hàn Quốc thơm ngon.
Khi chọn mua gà, bạn nên trang bị 1 số kinh nghiệm để nhận biết đâu là gà nhập khẩu đúng chuẩn. Đây là các dấu hiệu bạn cần lưu ý:
- Gà ngon sẽ có thân nhỏ gọn, săn chắc, ức nhỏ.
- Da gà vàng óng nhưng lại không đều màu. Da ở vùng cánh, ức, lưng thường có màu vàng đậm hơn. Đặc biệt, bạn nên kiểm tra kỹ thử trên da gà có bị thâm tím, tím tái, đốm đen, nổi nốt… bất thường hay không. Nếu da gà vàng đều màu, mỡ trắng, thì đó là gà đã bị tẩm hóa chất.
- Thịt gà tươi, không có mùi hôi, mùi hôi, mùi thuốc kháng sinh.
- Ấn vào mình, lườn gà hoặc đùi để kiểm tra độ săn chắc của thịt gà. Thịt gà ngon sẽ có độ đàn hồi tốt. Ngược lại, nếu thịt bị biến dạng, lõm, phù nước, tức là gà có thể đã bị tiêm thuốc, tẩm hàn the.
- Chỉ cần quan sát bằng mắt thường, người mua cũng có thể chọn được những sản phẩm đóng gói đúng quy cách. Những thực phẩm đông lạnh nếu được đóng khuôn bằng máy công nghiệp sẽ được sắp xếp ngay ngắn. Nếu chúng được đóng gói thủ công thì sẽ có hình thức lộn xộn và không giống nhau.
- Thịt đóng gói phải được ghi địa chỉ, thời gian sử dụng và cơ sở sản xuất. Người tiêu dùng cần quan sát trạng thái sản phẩm, nếu thịt đông lạnh đã xuất hiện đá cục hoặc lẫn các tinh thể băng thì không nên chọn mua. Nên kiểm tra thời hạn và nhiệt độ bảo quản. Thông thường thịt đông lạnh có thể bảo quản được ba tháng ở âm 18 độ C nhưng mùi vị và hương vị sẽ từ từ biến chất, các chất béo cũng oxy hóa dần dần, các vitamin cũng bị phân giải. Do đó, hạn sử dụng trên bao bì ghi ba tháng không có nghĩa đó là thực phẩm chắc chắn được đảm bảo chất lượng trong vòng ba tháng. Người tiêu dùng nên chọn sản phẩm có ngày sản xuất gần nhất.
Tại sao nên mua “gà dai Hàn Quốc 10 con/thùng” tại thực phẩm Biên Hòa?
Đây là chi nhánh của công ty TNHH XNK Hữu Nghị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm. các sản phẩm của công ty chúng tôi đều có hóa đơn chứng từ rõ ràng, bạn sẽ không phải lo về việc gặp phải hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng.
Chúng tôi nhận giao hàng số lượng lớn theo thùng đến tận nơi theo địa chỉ yêu cầu. Đội ngũ nhân viên công ty luôn làm việc với tinh thần và công suất cao nhất, mang sản phẩm đến tay người tiêu dùng trong thời gian ngắn và đảm bảo độ tươi ngon của sản phẩm khi đến tay khách hàng.
Đơn vị nhận hoàn tiền 100% nếu chất lượng gà không đảm bảo. Người đặt hàng nên kiểm tra độ tươi ngon, sạch sẽ của gà và báo lại với nhân viên trong trường hợp phát hiện bất cứ dấu hiệu nào bất thường.
Giới thiệu thịt gà nhập khẩu tại Thực Phẩm Biên Hoà
Khi đặt mua gà dai nguyên con nhập khẩu (Gà nhập khẩu hàn quốc, gà nhập khẩu ngoại..) của chúng tôi, khách hàng không chỉ yên tâm về độ thơm ngon, sạch sẽ, chất lượng, mà còn hài lòng về tốc độ giao hàng. Đặc biệt, nguồn hàng của chúng tôi được nhập thường xuyên, liên tục, đảm bảo cung ứng số lượng hàng lớn theo như nhu cầu của khách hàng
Còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua số hotline: 0901 892 898 hoặc truy cập trang website: https://thucphambienhoa.vn/ để được tư vấn và giao hàng ngay trong ngày.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.