Sản phẩm bán lẻ: NẠC ĐÙI HEO

Nạc đùi heo là phần thịt tươi ngon, chất lượng của heo. Thường xuyên được các bà nội trợ, các chủ quán ăn mua về và sử dụng trong hầu hết món ăn của mình.

Đặc điểm của phần thịt nạc đùi heo

Nạc đùi heo có đặc điểm nhiều thớ thịt cuộn lại với nhau, thường có mùi thơm, mềm và có nhiều nước. Nạc đùi có phần da khá mỏng và hầu như không có mỡ dưới da. Phần thịt không quá cứng giúp dễ dàng chế biến nhiều món ăn ngon.

Khi rã đông cần lưu ý, đây là phần thịt đùi có kích thước lớn, nếu nấu ăn ở quy mô hộ gia đình thì bạn nên chia nhỏ phần thịt trước khi cho vào ngăn đá để rã đông đúng từng phần vừa đủ ăn. Đối với quán ăn, nhà hàng vì đặc điểm chế biến số lượng lớn, bạn có thể để nguyên miếng lớn, nhưng trước khi chế biến có thể cắt nhỏ để khi rã đông tốn ít thời gian hơn.

Rã đông thì cách bảo đảm dinh dưỡng cho thực phẩm nhiều nhất là rã đông ở ngăn mát tủ lạnh. Nhưng đòi hỏi nhanh và bạn không có thời gian thì có thể xả dưới vòi nước lạnh khi thực phẩm đang được bọc kín, hoặc có thể dùng lò vi sóng với nhiệt độ vừa phải để không làm thịt bị chín bên ngoài.

THỊT NẠC ĐÙI HEO HỮU CƠ FAU – Nam An Market

Dinh dưỡng trong nạc đùi heo

Thịt heo nói chung và nạc đùi heo nói riêng là sản phẩm được người dân Việt sử dụng hàng ngày bởi các thành phần dinh dưỡng cao, cung cấp nhiều năng lượng, đặc biệt là thích hợp để làm thành nhiều món ăn phù hợp với khẩu vị người Việt.

Về giá trị dinh dưỡng, thịt heo đặc biệt là đùi heo chứa hàm lượng protein khá cao, cùng các khoáng chất và các axit amin có lợi cho sức khỏe. Đặc biệt, thịt đùi là phần nạc rất ít mỡ, chỉ có một phần da mỏng ở ngoài nên thành phần chất béo bão hòa trong mỡ ít hơn. Sử dụng thịt đùi heo còn là nguồn bổ sung protein vào chế độ dinh dưỡng tăng cơ hằng ngày của các vận động viên và những người tập gym. Thịt đùi heo thích hợp sử dụng cho cả những người mỡ máu, bị bệnh tim mạch và những người tránh sử dụng mỡ động vật.

Xem các sản phẩm thịt heo khác

Món ăn ngon từ thịt đùi heo

1. Thịt đùi heo ram nước dừa

Nguyên liệu: thịt đùi heo, hành tím, tỏi, hạt nêm, nước tương, đường, bột nghệ, bột cà ri, hạt điều, ngũ vị hương, mật ong, dầu điều, sa tế, nước dừa

Chế biến:

Thịt đùi heo rửa sạch với nước muối pha loãng, để ráo nước, cắt miếng vừa ăn. Dùng hành tím, tỏi lột vỏ xay nhuyễn, vắt lấy nước cốt.

Pha nước sốt để ướp thịt đùi heo: hạt nêm, nước tương, đường trắng, bột nghệ, hạt tiêu, ngũ vị hương, mật ong, dầu điều, sa tế (có thể dùng tương ớt thay thế), trộn đều.

Lấy thịt đùi heo bỏ vào cái tô lớn đổ nước sốt pha sẵn vào và trộn đều tay, sau đó lấy màng bọc thức ăn bọc kín lại bỏ ngăn mát tủ lạnh, ướp khoảng 1-2 tiếng cho ngấm đều gia vị.

Lấy một cái chảo cho 2 muỗng canh dầu ăn vào, dầu nóng thì cho hành tím, tỏi băm nhuyễn phi vàng thì đổ thịt đùi heo vào nấu cho săn lại.

Đổ nước cốt dừa vào kho, nấu khoảng 30-45 phút  cho nước sệt lại với lửa nhỏ. Trước khi tắt bếp bạn nêm nếm lại một lần nữa cho vừa ăn, rồi rắc ít hành ngò lên trên cho đẹp mắt và tắt bếp.

Cách làm thịt đùi heo kho tiêu đậm đà đưa cơm cho cả nhà

2. Thịt đùi heo kho đậu hũ, su hào

Nguyên liệu: nạc đùi heo, đậu hũ, su hào, hành tỏi băm, tiêu xay, hạt nêm, nước mắm, đường, muối, bột ngọt, dầu hào

Chế biến:

Thịt rửa sạch với nước muối pha loãng và rửa lại với nước sạch, để ráo nước cắt miếng vừa ăn.

Su hào gọt vỏ cắt miếng vuông vừa ăn.

Ướp thịt đùi với muối, bột ngọt, hạt nêm, tiêu xay, nước mắm, đường, dầu hào, dầu ăn, dầu điều trộn đều. Ướp thịt trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 30-45 phút.

Đậu hũ bạn cắt miếng vuông vừa ăn, đem chiên cho vàng các mặt. Su hào thì bạn đem trụng sơ qua nước sôi khoảng 3 phút, rồi vớt ra để ráo nước.

Chuẩn bị chảo cho 2 muỗng canh dầu vào, dầu nóng cho hành tím và tép tỏi băm nhỏ vào phi thơm thì cho thịt đã ướp vào đảo đều cho săn lại, nấu khoảng 5-10 phút.

Tiếp đến cho su hào, đậu phụ đã chiên vàng vào chảo thịt đảo trong vòng 3 phút, cho nước mắm vào đảo thêm 2 phút. Cho thêm 1/2 chén nước dùng vào nấu tiếp 10 phút cho thấm mắm và nêm nếm cho vừa miệng.

Lưu ý: Su hào chúng ta nên trụng qua nước sôi khi nấu sẽ giúp su hào nhanh chín, không bị cứng khi ăn. Đậu hũ nên chiên trước khi kho giúp định hình được miếng đậu và không bị vụn nát

Các món ngon cực đỉnh với thịt đùi heo bạn đã biết?

Muốn mua nạc đùi heo ngon thì đến đâu?

Công ty “Thực phẩm Biên Hòa” hiện đang cung cấp thịt nạc đùi heo cùng một số loại thịt nhập khẩu khác với giá vô cùng hấp dẫn, phù hợp với túi tiền người sử dụng.

Công ty chúng tôi trực thuộc “Thực phẩm Hữu Nghị” với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đã được sự tin yêu rất lớn của người tiêu dùng trong thời gian qua. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm ở đây.

Không chỉ có quả vai hiện nay “Thực phẩm Biên Hòa” còn cung cấp nhiều loại thịt khác như: tôm, cá, bò, gà,.. nhằm mang đến cho quý khách hàng nhiều cơ hội lựa chọn nhất.

Các sản phẩm trên đều được nhập khẩu từ các nước có nền nông nghiệp tiên tiến nhất như: Mỹ, Hàn Quốc, Pháp,.. nếu bạn là người có niềm đam mê với thịt nhập khẩu thì chắc chắn sẽ không bỏ lỡ cơ hội mua sắm tại đây đúng không nào.

Gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 0901892898 hoặc truy cập trang website: https://thucphambienhoa.vn/ để được tư vấn và giao hàng ngay trong ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *