Thịt đùi gọ bò Úc (Thick Flank) nằm ở phần lõi đùi trong của chân sau con bò, phần nạc nhiều, ít gân và săn chắc vì phần này ở nơi chân con bò hoạt động nhiều và đỡ sức nặng của toàn cơ thể.
Bỏ túi bí quyết để chế biến thịt đùi gọ bò Úc ngon mê ly:
Vì thịt đùi gọ thường nạc vai dai hơn nên thịt sẽ rất dai và khô, lớp mỡ của phần thịt này không nhiều nên bạn hãy để lại vì nó làm tăng hương vị béo và giảm độ khô, dai của thịt đùi bò. Thịt đùi gọ bò Úc thích hợp chế biến các món mà được thái mỏng như: nhúng lẩu, xào, hầm, lagu, nấu súp…
Nếu nướng phần thịt nạc đùi gọ, cần giần cho thịt mềm, không nướng quá lâu để tránh thịt sẽ bị khô. Với món bít tết, cắt thịt những miếng lớn, sau khi làm chín thì cắt thành từng miếng nhỏ theo thớ. Chỉ cần muối tiêu, không nên tẩm ướp quá nhiều sẽ làm mất hương vị thơm ngậy của thịt bò.
Món ăn phổ biến nhất với thịt đùi bò là món sốt hay xào với các loại rau, củ quả như tía tô, hành tây, cần tây, khoai tây, cà chua, giá đỗ… ướp với tỏi, hạt tiêu ở nhiệt độ thường trước khi nấu, món ăn sẽ ngon tuyệt.
Bí quyết chọn lựa “đùi gọ Úc” thơm ngon.
Chọn miếng thịt có màu đỏ tươi, mỡ có màu vàng nhạt, cứng, mùi thơm dễ chịu. Đặc biệt nên chọn thớ thịt nhỏ, mềm săn chắc, khi sờ miếng thịt khô ráo, ấn vào có độ đàn hồi tốt, hơi dính. Thịt đùi bò thường nạc và dai hơn các phần thịt bò khác một chút, do đó thường được dùng cho các món hầm hoặc sốt vang. Khi nấu, người ta thường giữ lại phần mỡ bao quanh đùi gọ vì nó làm tăng hương vị béo và giảm độ khô, dai của thịt đùi bò. Đôi lúc, phần mỡ này được thái miếng nhỏ, rán lấy mỡ nước để nấu các món ăn khác, cho hương vị rất ngon khi kết hợp với các món ăn khác.
“Đùi gọ Úc” được nhập khẩu hoàn toàn nên bạn cần lựa chọn một nhà phân phối uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Bao bì nhãn mác vẫn còn nguyên, không bị bong tróc cũng như những dấu hiệu tẩy xóa. Không sử dụng các sản phẩm đã hết hạn hoặc gần đến ngày hết hạn.
Giá trị dinh dưỡng có trong “Gọ bò Úc”.
- Cung cấp protein:
Thịt “đùi gọ Úc” sẽ cung cấp 50% lượng protein thiết yếu cho cơ thể nếu ăn hàng ngày. Các protein bạn nhận được từ thịt đỏ có chứa tất cả các axit amin cần thiết để xây dựng cơ bắp và mô. Tạo ra các enzyme và hormone giúp ngăn ngừa bệnh tật.
- Cung cấp sắt:
Viện Y học khuyến cáo phụ nữ tiêu thụ 18 mg sắt mỗi ngày và nam giới tiêu thụ 8 mg. “Gọ bò Úc” cung cấp một số lượng lớn chất sắt, dễ dàng hấp thụ hơn sắt trong thực phẩm thực vật. Thêm thịt đỏ vào chế độ ăn của bạn giúp cơ thể cần cho các tế bào máu, vận chuyển đủ oxy đến tất cả các bộ phận khác của cơ thể. Thiếu hụt sắt có thể ảnh hưởng đến các vấn đề học tập và hoạt động của cơ thể.
- Cung cấp kẽm:
Một lợi ích khác của việc thêm thịt bò vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn là vì nó cung cấp một lượng lớn chất kẽm. Bạn cần kẽm vì nó giúp xây dựng khối lượng cơ bắp, tăng cường hệ thống miễn dịch và giúp thúc đẩy một bộ não khỏe mạnh. Trung bình mỗi người cần 15mg kẽm mỗi ngày. Chỉ cần 100gr thịt bò là cũng đủ cung cấp kẽm cho cơ thể
- Cung cấp Vitamin B
“Đùi gọ Úc” là một nguồn tự nhiên của nhiều loại vitamin B. Ăn những thực phẩm có chứa vitamin B tự nhiên rất quan trọng vì nó giúp thúc đẩy một cơ thể khỏe mạnh. Thịt bò chứa B12 cho một hệ thống thần kinh khỏe mạnh và B-6 cho một hệ thống miễn dịch mạnh mẽ. Thịt bò cũng chứa niacin, một loại vitamin B nhằm hỗ trợ tiêu hóa, cũng như riboflavin cho làn da khỏe mạnh và mắt tinh tường.
Thịt đùi gọ Úc của “Thực phẩm Biên Hòa” có gì đặc biệt:
- Đùi gọ bò Úc (Knuckle) nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy KILCOY và nhà máy CAG hoàn toàn là bò Úc chính hiệu cao cấp. Giống bò Droughtmaster to lớn giúp phần đùi gọ bò Úc (Knuckle) dày thịt, vân mỡ trắng xen kẽ thịt đỏ giúp phần thịt này mềm mại hơn.
- Sản phẩm đảm bảo sạch, ngon, đảm bảo an toàn thực phẩm và giữ nguyên hương vị thơm ngon vốn có. Bò giết mổ nhân đạo trong môi trường vô sinh + 8 độ C. Đùi gọ bò Úc (Knuckle) đã được lọc sạch màng mỡ lớn và xương, đóng gói chân không cẩn thận. Sau đó cấp đông nhanh -40 độ C để đạt nhiệt độ bảo quản lý tưởng -18 độ C.
- Trọng lượng sản phẩm luôn đảm bảo chính xác.
- Khi sử dụng đùi gọ bò Úc, quý khách hàng nên rã đông trong tủ lạnh (Khoảng 5-6 giờ), thì đùi gọ bò Úc (Knuckle) sẽ hoàn toàn giống thịt tươi vừa giết mổ tại Úc. Đồng thời, Quý khách hàng không cần phải rửa lại. Tùy vào mục đích chế biến, quý khách hàng có thể lóc bỏ thêm các phần mỡ và gân nhỏ.
- Đùi gọ bò Úc (Knuckle) nhập khẩu trực tiếp theo đơn đặt hàng từ các nhà máy, do đó tất cả các sản phẩm đều có ngày sản xuất mới (In trên tem nhà máy và được dán trên mỗi thùng). Ngoài ra, Đùi gọ bò Úc (Knuckle) nhập khẩu chính ngạch, có đầy đủ giấy phép nhập khẩu, xuất xứ, chứng nhận đạt tiêu chuẩn nhập khẩu của Cục Thú Y cấp cụ thể theo từng lô hàng.
Tại sao nên sử dụng “gọ bò Úc” tại “Thực phẩm Biên Hòa”.
- Chúng tôi là chi nhánh của công ty TNHH XNK Hữu Nghị, với hơn 10 năm kinh nhiệm trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm nhập khẩu. Hiện nay với sự lớn mạnh và nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng chúng tôi đã cho ra đời chi nhánh mới tại Biên Hòa. Tuy là chi nhánh mới nhưng chúng tôi có hệ thống kho bãi cùng các thiết bị hiện đại nhất nên bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.
- “Gọ đùi Úc” cùng các sản phẩm khác của công ty đều đảm bảo sạch, ngon, an toàn thực phẩm và giữ nguyên hương vị thơm ngon vốn có.
- “Thực phẩm Biên Hòa” nhập khẩu trực tiếp thịt đùi gọ bò Úc tại các nhà cung ứng hàng đầu từ Australia, bỏ qua khâu trung gian để đưa đến tay người tiêu dùng giá thành phải chăng nhất.
- Trọng lượng sản phẩm luôn đảm bảo chính xác.
- Tất cả các sản phẩm đều cam kết có đầy đủ giấy xác nhận an toàn vệ sinh, là thực phẩm sạch 100%.
Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn khác như:
– Giao hàng toàn quốc.
– Được kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng.
– Thanh toán khi nhận hàng.
– Nhận hàng ngay trong ngày,
Gọi ngay tới số: 0901 892 898 hoặc truy cập vào website: https://thucphambienhoa.vn/ để mua được hàng chất lượng, giá cả phải chăng, giao hàng nhanh.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.