Sản phẩm bán lẻ: CỐT LẾT HEO

Cốt lết heo là phần thịt được cắt có dính một phần xương sườn. Nhờ đặc tính nhiều thịt hình dáng đẹp nên được dùng chế biến linh hoạt nhiều kiểu món ăn. Hãy cùng Thực Phẩm Biên Hòa tìm hiểu thêm qua bài viết sau nhé!

Cốt lết chế biến được những món nào?

Phần thịt này hay được tẩm ướp để làm các món nướng, chiên, áp chảo rất ngon

1. Sườn ram nước cốt dừa

Nguyên liệu: sườn cốt lết, nước dừa, dầu ăn đường trắng, gia vị nêm nếm

Chế biến:

Sườn rửa sạch dùng búa đập cho mềm rồi ướp gia vị trong 15 phút cho thấm

Cho sườn vào chảo rán vàng rồi cho nước dừa vào đun liu riu đến khi nước dừa keo lại là được

Sườn ram nước dừa là một món mặn quen thuộc trong những bữa cơm gia đình. Những miếng thịt mềm màu cánh gián với vị mặn ngọt đậm đà, ngoài ra còn thơm thoang thoảng hương nước dừa rất hấp dẫn.

2. Sườn cốt lết rim sả

Nguyên liệu: cốt lết, sả, tỏi, ớt, hành lá, bột năng, chanh, gia vị nêm nếm

Chế biến:

Cắt cốt lết thành miếng vừa ăn, rửa sạch rồi dùng búa đập cho mềm

Ướp gia vị cho thịt trong 30 phút rồi cho lên chảo chiên vàng.

Cho sả vào chiên giòn. Phi thơm sả, tỏi, ớt xay rồi cho sườn vào cùng hỗn hợp nước để rim cho đến khi nước sệt lại

Cốt lết rim sả ăn cùng cơm trắng là một món ngon cực phẩm bởi phần nước sốt sền sệt mằn mặn giúp người ăn không thể dừng lại. Phần thịt cốt lết đậm đà và mềm tan cùng vị sả thơm lừng cũng góp phần làm món cốt lết rim sả trở nên hấp dẫn bội phần.

CỐT LẾT ÁP CHẢO KHIẾN MỌI NGƯỜI ĐIÊN ĐẢO

3. Sườn cốt lết chiên xù

Nguyên Liệu: cốt lết, rượu gạo, trứng, tép tỏi, gia vị nêm nếm

Chế biến:

Hỗn hợp ướp: Khuấy đều tỏi cùng rượu gạo, nước tương, thêm hạt nêm cho đến khi hỗn hợp được trộn đều.

Nêm thịt heo cốt lết với hạt tiêu xay. Cho thịt heo vào bát trộn cùng hỗn hợp ướp sao cho miếng cốt lết được phủ đều.

Cho vào tủ lạnh trong ít nhất 1 giờ để thịt thấm đều gia vị.

Lắc cốt lết heo để loại bỏ sốt thừa. Lăn cốt lết qua bột năng đến trứng, rồi bột chiên xù.

Trong một chảo sâu lòng, đổ dầu ngập khoảng 2.5 cm lòng chảo. Khi dầu được làm nóng đến 180 độ C, chiên sườn cốt lết đến khi vàng nâu, trở mặt cho chính vàng 2 bên. Thịt chín vớt ra thấm ráo dầu.

cốt lết heo

Mẹo sơ chế sườn sạch, không hôi

– Thịt rã đông đúng cách và chế biến ngay sau khi rã đông

– Bạn có thể dùng muối chà xát lên toàn miếng thịt, vừa chà vừa bóp thật kĩ,và rửa lại với nước vài lần là được.
Dùng rượu trắng chà xát nhiều lần lên miếng thịt để khử bớt mùi hôi và giúp cho thịt mềm hơn.

– Trước khi chế biến, hãy chần thịt heo trong nước sôi khoảng 3 phút, sau đó rửa lại thịt với nước lạnh rồi mang đi chế biến tiếp, thì thịt sẽ không còn mùi hôi nữa và thức ăn sẽ thơm ngon hơn.

Địa điểm mua cốt lết heo ngon

Với 10 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp dày dặn nhiều năm trong nghề, luôn đáp ứng và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Hứa hẹn mang lại cho khách hàng những loại thực phẩm cần thiết và chất lượng nhất với nhu cầu của khách.

Với tiêu chí: “ Chất lượng- An toàn- Giá tốt” Thực phẩm Hữu Nghị luôn cam kết giá rẻ hơn so với thị trường. Chất lượng luôn đạt chuẩn mọi người có thể yên tâm. Thịt nhập khẩu có đầy đủ giấy tờ, chứng nhận nguồn gốc rõ ràng. Tất cả thực phẩm tại đây đều được giữ vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO.

Công ty luôn đặt mục tiêu khách hàng lên hàng đầu nên công ty luôn có những chính sách vô cùng tốt khi bạn mua hàng như: Cắt thịt theo yêu cầu của khách hàng, đóng bịch kính hút chân không, đóng thùng xốp giúp giữ lạnh cho sản phẩm, giao hàng nhanh trong ngày.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua hotline 0901 892 898 hoặc truy cập vào website http://thucphambienhoa.vn để chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất có thể về thông tin sản phẩm, đặt hàng và giao hàng tận tay bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *