MÓN NGON TỪ THỊT NẠC DĂM HEO

thịt nạc dăm heo

Món ngon từ nạc dăm heo là phần thịt nạc heo có lớp mỡ xen kẽ nhưng không tách biệt như thịt xay hay là phần toàn nạc như nạc mông. Không bị béo ngậy khi chế biến nên được rất nhiều người lựa chọn.

Cách bảo quản thịt nạc dăm heo sau khi mua về

Để thịt luôn tươi và đạt chất lượng tốt nhất, bạn cần bảo quản đúng cách thịt sau khi mua về. Nếu mua thịt tươi, sau khi mua về bạn cần rửa sạch rồi cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn từng bữa trong gia đình rồi gói thành từng gói đêm đi bảo quản đông. Lúc lấy ra chế biến sẽ không bị ảnh hưởng đến các phần thịt khác.

Đối với thịt đông lạnh, nếu bạn cần chia nhỏ như vậy bạn có thể liên hệ cắt sẵn ở cơ sở cung cấp. Khi về nhà bạn chỉ cần chia nhỏ ra từng gói vừa ăn và để trong ngăn mát là được.

Thịt heo đông lạnh bạn nên bảo quản trong khoảng – 18 độ C trong ngăn đá với thịt chưa chế biến. Thịt đã chế biến và bảo quản trong ngăn mát thì từ 4 – 5 độ C. Không nên bảo quản quá lâu ảnh hưởng đến chất lượng thịt.

Món ngon từ nạc dăm heo thơm ngon hấp dẫn

1. Rau diếp cuốn nạc dăm

Nguyên liệu:

  • Nạc dăm heo
  • Hành tím
  • Rau diếp (cải bẹ xanh)
  • Trứng gà
  • Cà rốt
  • Dưa leo
  • Tía tô
  • Kinh giới
  • Hành lá
  • Bún tươi

Chế biến:

Cà rốt rửa sạch, bào vỏ rồi cắt sợi vừa ăn, trung qua nước sôi và để ráo. Tương tự với dưa leo, nhưng không cần trụng

Rau thơm, cải bệ rửa sạch. Hành lá rửa sạch, chần qua nước sôi, làm lạnh cho sợ dai

Thịt nạc rửa sạch, luộc chín với hành tím và cắt miếng vừa ăn

Trứng gà ráng mỏng và cắt sợi như cà rốt, dưa leo

Cuốn thịt với rau sống, trứng, bún bằng lá cải rồi dùng cọng hành buộc chặt lại. Dùng với nước mắm nấu để nguội, cho thêm ít tỏi và ớt bằm

HƯỚNG DẪN CÔNG THỨC LÀM MÓN CUỐN DIẾP

2. Món ngon từ nạc dăm heo áp chảo

Nguyên liệu:

  • Thịt nạc dăm heo
  • Gói gia vị ướp cajun
  • Lá húng quế khô
  • Dầu oliu
  • Tiêu xay

Chế biến:

Thịt rửa sạch bằng nước muối loãng, cho ra rổ để ráo nước

Ướp thịt với gói gia vị cajun, dầu, tiêu trong 15 phút

Cho dầu oliu lên chảo nóng rồi cho thịt vào áp chảo vàng đều các mặt thì rắc thêm húng quế khô vào

3. Món ngon từ nạc dăm xào ngũ vị hương

Nguyên liệu:

  • Thịt nạc dăm
  • Hành tím
  • Tỏi
  • Nước mắm
  • Xì dầu
  • Đường
  • Ngũ vị hương

Chế biến:

Thịt rửa sạch và cắt miếng vừa ăn

Cắt hành tím và tỏi thành các lát mỏng

Bắc chảo lên bếp, cho thịt heo cùng gia vị chuẩn bị vào xào đều đến khi thịt săn lại thì cho ngũ vị hương vào

Đợi đến khi nước sệt lại có màu nâu đẹp thì tắt bếp.

Cách Làm Món Xào nạc dăm ngũ vị hương theo kiểu luộc cạn và cách cắt thịt để không bị dai của minh! - Cookpad

Lựa chọn nạc dăm tại Thực phẩm Biên Hòa

Giá rẻ – chất lượng hàng đầu: Giá tại THỰC PHẨM BIÊN HÒA luôn cam kết giá rẻ hơn so với thị trường. Chất lượng luôn đạt chuẩn mọi người có thể yên tâm. THỰC PHẨM BIÊN HÒA tuyệt đối cam kết tất cả thực phẩm đều đạt chất lượng không có hàng giả, hàng nhái, hàng kém, hàng trôi nổi.

Nhiệt tình: khi đến với THỰC PHẨM BIÊN HÒA điều đầu tiên mà bạn có thể cảm nhận được đó chính là sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Chúng tôi được đào tạo bài bản để có thể lắng nghe, thấu hiểu và tư vấn bạn một cách hiệu quả nhất.

Còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua số hotline: 0901 892 898 hoặc truy cập trang website: https://thucphambienhoa.vn/ để được tư vấn và giao hàng ngay trong ngày.

Xem thêm

Giá thịt nạc dăm heo

Giá các sản phẩm thịt heo nhập khẩu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *