Sản phẩm bán lẻ: BA RỌI LÓC SƯỜN

món ngon từ ba rọi rút sườn

Ba rọi lóc sườn không da là phần thịt có tỉ lệ nạc mỡ xen kẽ đều nhau được ưu tiên chọn lựa chế biến nhiều món ăn ngon.

Món ăn từ ba rọi lóc sườn không da

Thịt ba rọi cuộn rau củ

Chỉ với nguyên liệu dễ kiếm và cách làm đơn giản lại không tốn nhiều thời gian. Các loại rau củ (cà rốt, cần tây, nấm mỡ) được thái mỏng và xào chín sơ, thịt ba rọi cắt từng lát mỏng, hơi dài đặt phần rau củ lên và cuộn lại đem chiên đến khi thịt chín vàng. Chỉ cần rưới nước sốt đã chuẩn bị lên thế là hoàn thành xong món ăn rồi.

Nguyên liệu: thịt ba rọi lóc sườn không da, nấm kim châm, ớt chuông, cần tây, gia vị nêm nếm

Chế biến:

Thịt ba rọi mua về bạn rửa sạch thật nhanh rồi thấm cho ráo nước, sau đó ướp với muối và tiêu, trộn đều cho thấm đều gia vị

Cần tây rửa sạch rồi cắt khúc, ớt chuông vàng rửa sạch và cắt sợi vừa ăn, nấm kim châm cắt bỏ gốc rồi rửa sạch. Trải từng lát thịt ra dĩa rồi cho lần lượt các loại rau củ vào và cuộn chặt tay lại, có thể dùng tăm để cố định phần thịt và rau củ bên trong

Xếp các cuộn thịt ra khay, dùng chổi phết 1 lớp sốt BBQ thấm đều từng cuộn thịt. Bắc chảo lên bếp, đợi chừng cho chảo nóng, sau đó lần lượt cho các cuộn thịt lên chảo rồi chiên cho chính là đã hoàn thành món ăn rồi.

Thịt ba chỉ nướng hẹ

Món nướng này dễ ghi điểm với thực khách, hương vị thơm ngon nhờ cấu trúc thịt mềm, bóng mỡ khó mà kiềm lòng được.

Nguyên liệu: thịt ba rọi, tương ớt, cà chua, nước mắm, hẹ, gia vị nêm nếm

Chế biến:

Thịt heo rửa sạch, thái miếng to, hơi dày. Cho thịt vào âu và ướp cùng với tương ớt, sốt cà chua, đường, dầu hào, nước mắm, hành và tiêu trộn đều. Để 1 tiếng hay qua đêm cho ngấm gia vị.

Bắc chảo nướng lên bếp, cho dầu vào, chờ dầu hơi nóng xếp từng miếng thịt lên nướng với lửa vừa.

Chiên vàng 2 mặt trước khi gắp thịt ra đĩa. Sẵn chảo còn nóng, cho hẹ và hành tây vào xào vài phút là được.

Hành và hẹ cho ra đĩa, xếp thịt lên. Xung quanh cho ít xà lách và hoa dưa leo.

Thịt ba rọi chiên sả ớt thơm nồng

Nếu bạn chưa thử qua món này thì có thể thử ngay nhé, thịt ngoài giòn giòn trong lại mềm cùng với gia vị nêm nếm hương thơm từ sả làm cho món ăn có sức hút lạ kỳ.

Nguyên liệu: thịt ba rọi, sả, ớt, tỏi, gia vị nêm nếm

Chế biến:

Thái thịt heo thành những miếng nhỏ, mỏng rồi ướp cùng với muối, bột ngọt, nước mắm, sả băm, tỏi băm và ớt băm, ướp khoảng 15-20 phút cho thịt ngấm gia vị.

Đun nóng nhiều dầu ăn trong chảo, thịt sau khi ướp thì gạt bớt phần sả và tỏi bám trên thịt rồi thả vào chảo chiên. Làm như vậy để sả, tỏi không bị khét. Thịt ba chỉ chiên sả chín vàng thơm thì cho ra dĩa để ráo dầu.

Đun nóng dầu ăn trên chảo, cho chỗ sả, ớt và tỏi băm còn lại vào đảo đều 2-3 phút cho thơm thì tắt bếp.

Thái thịt ba rọi chiên sả ớt thành những miếng nhỏ vừa ăn, bày trí ra đĩa, rải đều chỗ sả và ớt, tỏi vừa phi lên trên thịt là có thể dùng rồi.

ba rọi lóc sườn

Cách rã đông thịt đúng cách

Hầu hết tất cả mọi người đều sử dụng thịt đông lạnh vì sự tiện lợi của nó. Vậy để giữ được các chất dinh dưỡng trong thịt ta cần có phương pháp rã đông đúng cách:

  • Cách 1: rã đông trong ngăn mát: phương pháp này là tốt nhất giúp bạn hạn chế sự tổn thất các dinh dưỡng trong thịt nhưng thời gian thực hiện rất lâu.
  • Cách 2: xả nước trực tiếp vào thịt được bao kín: cách này thì tiết kiệm thời gian hơn nhiều tuy nhiên cần dùng nước không quá nóng tránh làm thịt chính bên ngoài
  • Cách 3: Rã đông bằng lò vi sóng. Bạn cần lưu ý nhiệt độ rã để không làm thịt bị chín nhé

Trên đây là 3 cách tốt nhất để rã đông thịt mà vẫn đảm bảo lượng dinh dưỡng không bị mất đi quá nhiều, chất lượng thịt còn tươi ngon, ngoài ra còn có những phương pháp khác giúp làm cho chất lượng thịt bị thay đổi từ đó làm ảnh hưởng đến chất lượng món ăn.

Thịt ba rọi lóc sườn không da tại công ty Thực phẩm Biên Hòa

Các công ty cung cấp sản phẩm thịt lạnh đông đang dần là đối tác bền vững với các quán ăn, nhà hàng, trong đó Thực phẩm Biên Hòa tự hào là đơn vị cung cấp thực phẩm an toàn, uy tín và chuyên nghiệp. Tại Thực phẩm Biên Hòa luôn cam kết: nguồn gốc rõ ràng – an toàn thực phẩm; giá rẻ – chất lượng hàng đầu; chính sách tốt từ công ty; đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Thịt tại công ty được sơ chế lóc bỏ da và phần xương sườn còn lại khối thịt nạc và mỡ cho khách hàng dễ sử dụng và chế biến. Loại thịt này được công ty chọn mua từ những đối tác uy tín, có hệ thống trang đạt chuẩn quốc tế với quy mô lớn, chất lượng thịt đạt chuẩn.

Công ty mỗi ngày cung cấp khoảng 2,5 – 3 tấn thịt nên thịt luôn tươi mới. Ở công ty còn có những trang thiết bị hiện đại để bảo quản thịt, máy cắt thịt và máy đóng gói chân không giúp khách hàng cắt thịt theo yêu cầu và đảm bảo chất lượng thịt tốt.

Ngoài ra công ty luôn đảm bảo giao đủ số lượng khách yêu cầu, giá cả hợp lý, giải đáp mọi thắc mắc giúp khách hàng yên tâm chọn lựa.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua hotline 0901892898 hoặc truy cập vào website http://thucphambienhoa.vn để chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *