Với một nhu cầu của người tiêu dùng về việc sử dụng thịt gà, đặc biệt là phần đùi gà góc tư ngày càng càng cao thì các nguồn cung ứng từ bên ngoài thị trường cũng ngày càng đa dạng và phong phú hơn. Hiện nay đùi góc tư gà dai và các sản phẩm từ gà dai Hàn Quốc được các nhà hàng, quán ăn lựa chọn vào thực đơn của mình.
ĐẶC CỦA THỊT ĐÙI GÓC TƯ DAI HÀN QUỐC:
Đùi gà là một trong những lựa chọn hàng đầu thế giới vì nó thuộc loại thịt trắng, có giá trị dinh dưỡng cao, ít chất béo… Tất cả các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới đều khuyên người dân nên sử dụng thịt trắng thay cho những dòng thịt đỏ để giảm thiểu các bệnh về tim mạch, bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.
Nếu như phần ức gà ăn thường bở, khô và có ít giá trị di dưỡng thì phần đùi gà lại là phần thịt ngon nhất. Gà vận động bằng hai chân, do đó phần thịt đùi rất nhiều thớ, thịt dai, giòn nhai càng lâu sẽ càng cảm nhận được vị ngọt, bùi của phần thịt ngày. Bộ phận ngày cũng chứa rất nhiều thịt, ít xương.
THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG CÓ TRONG THỊT GÀ:
Thịt gà là loại thực phẩm chất lượng cao, chứa những chất dinh dưỡng giúp cơ thể dễ hấp thụ và tiêu hóa. Theo các nhà dinh dưỡng học, ngoài những chất albumin, chất béo, trong thịt gà còn có các vitamin A, B1, B2, C, E, axit, canxi, phốt pho, sắt. Ngoài ra, thịt gà có tác dụng bồi bổ cao cho người bị bệnh lâu ngày, dạ dày bị phong hàn, suy yếu không hấp thu được thức ăn.
ĐÙI GÓC TƯ DAI HÀN QUỐC LÀM MÓN GÌ CHO NGON?
Đùi gà nướng cay Hàn Quốc: Gà nướng cay Hàn Quốc là món gà được ướp với nước sốt cay bao gồm tương ớt Hàn Quốc, ớt Hàn Quốc và Sprite cùng các nguyên liệu khác. Bạn có thể ăn kèm món này với khoai lang hoặc bánh gạo Hàn Quốc.
Gà hấp xì dầu: Gà hấp xì dầu cũng là một món ăn khá đơn giản chỉ việc đem gà ướp với xì dầu rồi đem hấp là có một món ăn rất hấp dẫn có thịt mềm, vị đậm đà.
Gà xốt Nhật Bản: không thể chối từ với nước sốt đúng vị Nhật Bản. Với sự kết hợp hài hòa xì dầu với đường, rượu gạo, dầu vừng, tỏi, gừng và nước ép dứa tạo cho bạn cảm giác ăn quên cả lối về.
Gà nướng Tandoori: gà nướng tandoori là món ăn vừa quen mà vừa lạ với nhiều người. Quen với thịt gà tươi ngon và lạ với nước sốt tandoori. Thịt gà mềm tươi, thấm đậm nước sốt, khi nướng dậy mùi, khi ăn tan trong miệng đem lại cảm giác ngon tuyệt cho người thưởng thức.
Canh gà nấm hương: Tiết chuyển mùa là lúc cơ thể mệt mỏi, sức đề kháng giảm sút, bạn hãy làm món canh gà nấm hương cho cả gia đình cùng thưởng thức và bồi bổ cơ thể nhé!
CÁCH LỰA CHỌN ĐÙI GÓC TƯ DAI HÀN QUỐC CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH:
Đùi gà là nguồn thực phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của chúng ta và là lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ Việt. Tuy nhiên, việc lựa chọn thực phẩm đông lạnh cần rất cầu kỳ và kỹ lưỡng thì mới có được những sản phẩm chất lượng, có giá trị về dinh dưỡng về an toàn thực phẩm. Dù rất khó nhưng ai cũng có thể làm được chỉ cần chú ý đến những điểm sau:
Màu đùi gà nhập khẩu: Đầu tiên phần đùi gà cần phải giữ được màu tự nhiên, không bị trắng bạch (trắng quá thường do sử dụng chất tẩy rửa), không bị xám hay đen (màu của thịt bị hỏng và nhiễm khuẩn).
Mùi thịt tươi: Khi ngửi phần thịt này sẽ không thất mùi hắc của thuốc tẩy sửa, càng không được có mùi hôi và chua. Không chỉ nhìn bằng mắt, bạn cần phải dùng mũi và tay để cảm nhận độ tươi ngon của thực phẩm nữa.
Lớp đông đá vừa phải: Đùi gà nhập khẩu 100% được bảo quản bằng hình thức đông đá. Những người dùng cần chú ý đến lớp đống đá đều và có độ dày vừa phải, nếu đông đá dày chứng tỏ nó đã có thời gian bảo quản rất lâu không nên sử dụng.
CÁCH BẢO QUẢN ĐÙI GÓC TƯ HÀN QUỐC TẠI NHÀ:
Thịt gà dai hàn quốc trước khi cho vào tủ lanh phải được đóng gói trong bọc thật kỹ, tránh các loại vi khuẩn tiếp súc vơi thịt gà đảm bảo thịt luôn tươi ngon. Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp nếu để ngăn đá phải đảm bảo nhiệt độ được đông cứng thường là khoảng -25 độ C
Thời gian bảo quản : bạn cũng chú ý đến thời gian bào quản thịt gà dai hàn quốc, mặc dù được đông lạnh những cũng phải có thời hạn nhất định không nên để qúa lâu, vì thịt gà sẽ không được ngon và đảm bảo được chất lượng thịt.
Tránh nhồi nhét quá nhiều loại thịt vì sẽ không đảm bảo không khí được lưu thông điều, một số vị trí thịt sẽ không đủ độ lạnh dẫn đến hư hỏng thịt.
NÊN MUA THỊT ĐÙI GÓC TƯ DAI HÀN QUỐC Ở ĐÂU?
Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều thịt bẩn, thịt kém chất lượng. Để đáp ứng nguồn cung trong nước, thịt gà nhập khẩu ngày càng nhiều. Trước tình hình hiện tại, người tiêu dùng có thể an tâm mua thịt gà nhập khẩu và các thực phẩm nhập khẩu đông lạnh khác tại THỰC PHẨM BIÊN HÒA – Doanh nghiệp uy tín, chất lượng với rất nhiều năm hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm này.
Hiện tại Thực Phẩm Biên Hòa cung cấp đến thị trường đùi gà dai nhập khẩu tại Mỹ, Úc, thùng đóng với 10kg. Các khách hàng có thể lựa chọn để chế biến ra các sản phẩm thơm ngon và thích hợp cho các quán cơm bình dân, các quán cơm gà xối mỡ. Đảm bảo an toàn và chất lượng. Thay vì lựa chọn gà dai Hàn Quốc với nhiều bê bối trên thị trường hiện nay thì tại sao bạn không lựa chọn đùi góc tư gà dai nhập khẩu Úc, Mỹ có bán tại Thực phẩm Hữu Nghị để an tâm hơn về chất lượng sản phẩm.
GIỚI THIỆU ĐÙI GÓC TƯ TẠI THỰC PHẨM BIÊN HOÀ
Với tiêu chí: “ Chất lượng- An toàn- Giá tốt” THỰC PHẨM BIÊN HÒA luôn cam kết giá rẻ hơn so với thị trường. Chất lượng luôn đạt chuẩn mọi người có thể yên tâm. Thịt nhập khẩu có đầy đủ giấy tờ, chứng nhận nguồn gốc rõ ràng. Tất cả thực phẩm tại đây đều được giữ vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO.
Với 10 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp dày dặn nhiều năm trong nghề, luôn đáp ứng và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Hứa hẹn mang lại cho khách hàng những loại thực phẩm cần thiết và chất lượng nhất với nhu cầu của khách hàng.
Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua hotline 0901 892 898 hoặc truy cập vào website http://thucphambienhoa.vn để chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất có thể về thông tin sản phẩm, đặt hàng và giao hàng tận tay bạn nhé!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.