Sườn sụn heo là phần thịt ở đầu xương sườn, có rất nhiều thịt và phần sụn giòn (phân biệt với sườn non). Mỗi con heo chỉ cho được một số lượng rất ít sườn sụn. Sườn sụn animex được nhập từ đất nước Balan, sườn có phần thịt ít hơn so với sườn sụn pini nhưng mùi vị và chất lượng thịt được người đánh giá “kẻ tám lạng người nửa cân”.
Lợi ích khi sử dụng sườn sụn animex nói riêng và thịt nhập khẩu nói chung.
- Không chứa chất bảo quản. Nó là một hình thức bảo quản tự nhiên.
- Giữ được đầy đủ chất dinh dưỡng và hương vị vốn có:
Khi thực phẩm được lựa chọn và thu hoạch, chúng được làm sạch và sơ chế sẵn sau đó nhà máy sẽ dùng thiết bị cấp đông để giữ thực phẩm ở trạng thái tốt nhất. Do đó những loại thực phẩm này vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng nhất định.
- Tiết kiệm tiền và tránh lãng phí lương thực:
Khi mua thực phẩm đông lạnh, bạn có thể sử dụng một lượng chính xác những gì bạn cần và giữ phần còn lại đông lạnh, điều này sẽ hạn chế được thực phẩm thừa và hư hỏng. Thông thường, cá và hải sản đông lạnh có thể rẻ hơn 25% so với cá tươi – một sự tiết kiệm tuyệt vời! Hơn nữa, thời hạn sử dụng của nó mang đến sự ổn định giá cả và sự sẵn có của sản phẩm quanh năm.
- Rút ngắn thời gian chế biến:
Nếu bạn là một người bận rộn thì điều này sẽ giúp ích rất nhiều bởi hầu hết những thực phẩm đông lạnh đều được sơ chế sẵn, trái cây được cắt và gọt vỏ, thịt cá được cắt và đóng gói riêng. Chỉ với 15 phút là bạn đã có thể tận hưởng một bữa ăn ngon lành và đầy đủ dinh dưỡng rồi nhé!
- An toàn thực phẩm:
Quy trình đông lạnh làm giảm thiểu số lượng vi khuẩn có hại có khả năng gây ngộ độc thực phẩm. Thực phẩm đông lạnh thực sự an toàn với điều kiện bảo quản đúng cách, tuân thủ những lưu ý khi rã đông và chế biến trước khi nấu.
Những sai lầm nhiều người hay mắc phải khi làm sườn sụn animex.
Nghĩ rằng sườn heo loại nào cũng như nhau: Sườn heo bán trong siêu thị sẽ không giống những thịt heo vừa được giết mổ, vì vậy bạn cần biết cách chọn thịt heo khi mua. Nên chọn những miếng thịt khi ấn tay vào thấy dính và có độ đàn hồi, đó là thịt tươi. Thịt cũ thường bị chảy nước và nhẽo.
Nghĩ rằng sườn thịt không xương sẽ ngon hơn:
Thực tế, thịt kèm xương ăn thường ngon hơn. Thứ nhất, thịt dính xương khiến bạn mất thời gian nấu nướng hơn, vì thế miếng sườn của bạn sẽ khô, giòn hơn. Thứ hai, xương sẽ mang đến cho miếng thịt nhiều mùi vị hơn.
Ướp ít gia vị sẽ ngon hơn ướp đậm:
Tốt hơn, khi làm các món nướng, chiên, áp chảo… bạn nên ướp thịt với nhiều muối, hạt tiêu, gia vị, làm sao thấy chúng hiện diện rõ ràng trên bề mặt miếng thịt. Điều này sẽ khiến cho lớp vỏ của miếng sườn trở nên rất thơm ngon nhờ sự kết hợp của muối, nước hàng và lớp mỡ bên ngoài…
Cho thẳng sườn từ tủ lạnh hoặc tủ đông ra chảo rán mà không rã đông:
Sau khi lấy sườn heo ra khỏi tủ, tốt nhất bạn hãy để sườn trên quầy bếp khoảng 30 phút trước khi chế biến. Bởi nếu sườn quá lạnh mà bạn cho lên chảo ngay, để bên trong thịt chín thì bên ngoài sẽ bị cháy.
Để lửa quá to khi chế biến sườn:
Khi làm các món sườn áp chảo hay rán sườn, chúng ta thường để chảo nóng già, giúp miếng sườn có lớp vỏ màu vàng ngon mắt. Tuy nhiên, nếu bạn cứ để nhiệt độ cao, bên trong miếng sườn sẽ không được nấu chín khi bên ngoài đã cháy.
==> Xem thêm: NUỐT NƯỚC MIẾNG VỚI 5 MÓN NGON TỪ SƯỜN SỤN
Lọc hết phần mỡ ở sườn:
Hầu hết các miếng sườn sụn đều có dính một lớp mỡ mỏng ở ngoài. Thay vì cắt bỏ mỡ trước hoặc sau khi nấu ăn, hãy để lớp mỡ này áp xuống chảo, nó sẽ trở nên nâu, giòn, ăn rất ngon hơn nữa bạn có khi không cần thêm dầu mỡ nữa.
Thái sườn ngay lập tức khi vừa đun xong: Miếng sườn quá nóng có thể làm chảy mất đi phần nước ngọt của thịt khi bị cắt ra ngay tức khắc.
Mua sườn sụn animex ở đâu thì uy tín?
Hiện nay trên những phương tiện truyền thông ta vẫn thường thấy các vụ thịt heo bẩn nhập lậu không rõ nguồn gốc gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng. Để chia sẻ một phần nỗi lo trong bạn hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một vài doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực này. Nếu bạn là người có niềm đam mê với thực phẩm nhập khẩu tại thành phố Hồ Chí Minh thì chắc chắn sẽ không mấy xa lạ với cái tên “TNHH XNK Hữu Nghị”. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm bán ra thị trường đều được kiểm định chất lượng vệ sinh an toàn, mang đến cho mọi người những bữa ăn an toàn nhất.
Với nhu cầu ngày càng tăng của quý khách hàng, chúng tôi vừa mới cho ra đời chi nhánh mới tại 999 THÂN NHÂN TRUNG, P. TRẢNG DÀI, TP. BIÊN HÒA BIÊN HÒA mang tên “Thực phẩm Biên Hoà”, hệ thống được trang bị kho đông lạnh và các thiết bị chuyên dụng tiên tiến nhất đảm bảo thực phẩm không bị các hại khuẩn xâm nhập gây bệnh cho người tiêu dùng.
Sản phẩm sườn sụn animex tại “Thực phẩm Biên Hoà” thuộc nhóm thịt lợn được nuôi theo quy trình nghiêm ngặt và khoa học của Balan. Quá trình từ giết mổ đến đóng gói chỉ mất 30 phút nên đảm bảo giá trị dinh dưỡng và vị ngon của thịt được giữ lại đến 90%.
SƯỜN HEO TẠI THỰC PHẨM BIÊN HÒA
Chúng tôi cam kết đặt chất lượng lên hàng đầu và sẵn sàng 1 đổi 1 nếu sản phẩm cung cấp không đúng yêu cầu.
Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách, chúng tôi sẵn sàng cắt thịt, sườn, xương,.. theo yêu cầu với những thiết bị hiện đại đảm bảo cho ra sản phẩm đồng đều và đẹp mắt nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Đặc biệt hiện nay chúng tôi đang có chương trình giao hàng tận nơi, bạn chỉ cần ở nhà lên website chọn loại thịt mà mình đang tìm kiếm phần còn lại cứ để “Thực phẩm Biên Hòa” lo. Thật sự tiện lợi quá đúng không nào.
Hãy nhanh tay đặt hàng để nhận những ưu đãi lớn. Gọi cho chúng tôi qua số hotline: 0901892898 hoặc truy cập trang website: https://thucphambienhoa.vn/ để được tư vấn và giao hàng ngay trong ngày.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.