CHẲNG DỪNG HEO NGON BỔ RẺ, LÀM MỒI NHẬU THÌ HẾT NƯỚC CHẤM

Chẳng dừng heo là phần thịt phổ biến trong các quán nhậu. Vì số lượng hạn chế mà ta khó có thể mua phần thịt này ở chợ, vậy những quán ăn dùng chẳng dừng ở đâu để đảm bảo cung cấp đủ cho nhu cầu của thực khách?

Điểm đặc biệt của chẳng dừng heo

Chẳng dừng là phần thịt nằm bên hông sườn heo. Bạn cứ tưởng tượng các cọng sườn ở lồng ngực heo là các thanh chắn hàng rào, muốn cố định nó cần một thanh liên kết ngang giữa các thanh. Ngoài phần thịt dính liền cùng cọng sườn non thì chẳng dừng cũng là phần thịt thực hiện chức năng đó. Vì vậy mà mỗi con heo chỉ có 2 miếng thịt chẳng dừng, mỗi miếng nặng khoảng 200gr. Chẳng dừng có chức năng ổn định vị trí xương sườn, tạo khoảng trống cho lồng ngực nên không chịu ảnh hưởng từ việc di chuyển của con bò. Thịt nó rất mềm ở bên ngoài, bên trong là phần thịt giòn sần sật gần giống như gân nhưng lại không hề dai, rất thích hợp làm các món nướng, chiên.

Ở các lò mổ heo, khi lấy phần thịt chẳng dừng ra thì người ta không đem bán ở chợ mà đi giao cho các khách hàng đã đặt trước đó 1 ngày. Đó là lý do mà ở chợ không thể tìm mua được chẳng dừng.

Chặng dừng heo là gì? Các món ăn ngon từ chặng dừng heo

Mua chẳng dừng heo ở đâu thì được?

Các quán ăn, quán nhậu hay quán nướng các món thịt heo cần cung cấp chẳng dừng với số lượng lớn thì không thể nào đặt mua ở các lò mổ được, nguyên liệu ở đây sẽ không ổn định qua các ngày và cũng không thể nào đáp ứng đủ nhu cầu của quán. Đặc biệt là có rất nhiều quán ăn cũng cần nguyên liệu này. Vậy phải làm sao?

Lựa chọn tốt nhất cho các chủ quán đây rồi – chẳng dừng đông lạnh nhập khẩu với số lượng lớn, ổn định mà giá cả lại phải chăng ở ngay THỰC PHẨM HỮU NGHỊ. Công ty cam kết luôn cung cấp mặt hàng đầy đủ chứng nhận của cục an toàn thực phẩm. Sản phẩm luôn đạt được sự tươi mới, gần như giữ nguyên dinh dưỡng ban đầu ngay khi giết mổ nhờ công nghệ giết mổ hiện đại, lạnh đông cấp đông nhanh và luôn giữ ở nhiệt độ -18 độ C kìm hãm tất cả sự sinh sôi, nảy nở của vi khuẩn.

Chẳng dừng heo có thể chế biến thành những món nhậu nào?

Chặng dừng heo là gì? Các món ăn ngon từ chặng dừng heo

1. Chẳng dừng heo nướng chao

Mùi thơm đặc trưng cùng với vị ngon đặc biệt, dai giòn của chẳng dừng giúp chúng ta nhâm nhi mãi không chán

Nguyên liệu: chẳng dừng, chao trắng, nước cốt tỏi, gia vị nêm nếm

Chế biến:

Chẳng dừng heo mua về rửa sạch, cắt thành những cọng dài, để ráo.

Ướp chẳng dừng heo với chao trắng làm nhuyễn, nước cốt tỏi, sa tế, đường, bột ngọt, dầu ăn trong 3 giờ (để qua đêm thì càng tốt).

Nếu dùng lò nướng thì bật sẵn ở 200 độ C trước 10 phút rồi xếp chẳng dừng vào khay nướng có lót giấy nến. Nếu dùng bếp than thì nhớ chú ý canh lửa vừa phải tránh bị cháy hoặc chín không đều.

Trong khi nướng cứ khoảng 5 phút lại phết hỗn hợp sốt ướp lên 2 mặt chẳng dừng để món ăn không bị khô.

Trình bày ra dĩa và thưởng thức với muối tiêu chanh.

2. Chẳng dừng chiên nước mắm

Chiên sao cho miếng chẳng dừng thấm đều gia vị nước mắm, ăn kèm với xà lách nhâm nhi vào ly bia thì hết sảy luôn

Nguyên liệu: chẳng dừng heo, tỏi, ớt, gia vị nêm nếm

Chế biến:

Chẳng dừng heo rửa sạch, cắt miếng vừa ăn, để ráo. Tỏi và ớt rửa sạch băm nhuyễn.

Ướp chẳng dừng heo với chút muối, tiêu, tỏi băm trong 15 phút

Bắc chảo lên bếp đun nóng dầu, cho chẳng dừng vào chiên vàng đều thì vớt ra dĩa để ráo dầu.

Chắt bớt dầu trong chảo, phi thơm tỏi và ớt, sau đó cho nước mắm, đường, chút tiêu và bột ngọt vào đun cho đến khi thấy hỗn hợp hơi sệt.

Cho chẳng dừng đã chiên vào đảo nhanh tay cho nước mắm dính đều các mặt, tắt bếp.

3. Chẳng dừng nướng sa tế

Pha nước sốt sẵn rồi khi nướng chúng ta quết lên trên miếng thịt cho thấm đều mà miếng thịt lại có màu sắc, mùi vị bắt mắt, đánh đổ mọi sự khó tính của người thực khách.

Nguyên liệu: chẳng dừng heo, tỏi, sả, gia vị nêm nếm

Chế biến:

Chẳng dừng heo rửa sạch, cắt miếng vừa ăn, để ráo. Sả và tỏi bóc vỏ, rửa sạch băm nhuyễn.

Ướp chẳng dừng với sả bằm, tỏi bằm, sa tế, tương ớt, nước mắm,  đường cát trắng trong 1 tiếng.

Trước khi nướng cho vào 1 muỗng canh sữa đặc trộn đều.

Dùng lò nướng thì bật sẵn ở 200 độ C trước 10 phút rồi xếp chẳng dừng vào khay nướng, lót giấy nến ở dưới.

Nếu dùng bếp than nhớ chú ý canh lửa vừa phải tránh bị cháy hoặc chín không đều.

Trong khi nướng cứ khoảng 5 phút lại phết hỗn hợp sốt ướp lên 2 mặt chẳng dừng.

Khi chẳng dừng chín cho ra dĩa, thưởng thức cùng dưa leo và tương ớt hoặc muối tiêu chanh đều ngon ngất ngây.

Địa chỉ cung cấp chẳng dừng heo uy tín cho các quán nhậu

Thực phẩm Biên Hòa chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn loại chẳng dừng chất lượng nhất. Đồng thời cũng sẽ cung cấp đa dạng các loại thịt heo khác, vì thế bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi chế biến các món ăn cho gia đình mình và cửa hàng của mình.

Khi đến cơ sở của chúng tôi bạn chắc chắn có thể mua được sản phẩm chính ngạch, mọi đơn hàng đều có giấy tờ rõ ràng cũng như chứng nhận an toàn thực phẩm của cơ quan chức năng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đang là đối tác hàng đầu của các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp lớn nhỏ trong địa bàn thành phố cùng các tỉnh lân cận.

Không chỉ có vậy, vì nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên có thể đảm bảo với khách hàng mức giá thành mềm nhất, hợp túi tiền của nhiều khách hàng. Còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua số hotline: 0901 892 898 hoặc truy cập trang website: https://thucphambienhoa.vn để được tư vấn và giao hàng ngay trong ngày.

Xem thêm

Cá hồi đông lạnh
Đùi ếch lớn đông lạnh giá tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *