Thịt bắp cá lóc mã 64 là phần thịt bắp nằm ở vai con Trâu, thịt này nhiều nạc và có tỷ lệ mỡ rất ít. Thịt bắp được công ty THỰC PHẨM BIÊN HÒA nhập khẩu từ nhãn hiệu Allana của Ấn Độ. Một trong những công ty xuất khẩu các sản phẩm thịt trâu hàng đầu Ấn Độ. Sản phẩm thịt bắp cá lóc mã 64 rất ngon, dễ chế biến, có thể chế biến ra nhiều món ngon, dinh dưỡng cao, chế biến các món như các món từ bắp bò : lẩu bắp bò, bắp bò luộc, bắp bò xào , bắp bò muối, trâu bóp răm, trâu hầm…
Bắp cá lóc nấu món gì thì ngon.
Với đặc điểm của phần thịt bắp cá lóc trâu Ấn đặc biệt như vậy, chúng được đánh giá là khá dễ chế biến và phù hợp để chế biến ra nhiều món ngon. Phần thịt mềm không quá cứng, không mỡ, hơn nữa lại có dinh dưỡng cao, các bạn có thể chế biến các món ăn trong các dịp lễ tết hoặc ngay cả những thực phẩm thường ngày như các món từ bắp trâu : lẩu thái nhúng bắp trâu, bắp trâu luộc gừng xả, bắp trâu xào rau củ, bắp trâu muối chua, trâu bóp rau răm, bắp trâu nhúng mẻ, bắp trâu hầm…
Ngoài ra, loại thịt này còn có thể được sử dụng để làm thành các món khô như thịt trâu khô, thịt trâu 1 nắng… là những món ngon cần thịt có độ nạc và có thớ thịt dài, ngon. Phần thịt này nếu để nướng cả tảng có lẽ sẽ hơi khô, chính vì thế nếu sử dụng để nướng các bạn có thể dùng thêm một ít mỡ lợn để giữ được độ mềm và ngậy của thịt.
Những người không nên sử dụng bắp cá lóc
-
Bà bầu không nên ăn thịt trâu:
Theo các chuyên gia dinh dưỡng, cùng với thịt chó, ba ba, thịt trâu thuộc nhóm thực phẩm bà bầu cần hạn chế hoặc tốt nhất là không ăn.
Bởi thịt trâu có thể gây nên tình trạng đầy bụng, ợ nóng, không tốt cho hệ tiêu hóa và sức khỏe bà bầu. Trong thịt trâu cũng có chứa hàm lượng lớn chất đạm, nếu bà bầu ăn thịt trâu quá nhiều trong thời kỳ mang thai có thể dẫn tới nguy cơ mắc bệnh gút.
-
Những người bị bệnh mỡ máu, huyết áp cao, các bệnh về chuyển hóa:
Những người này tuyệt đối không nên ăn thịt trâu. Vì trong thịt trâu chứa nhiều chất béo bão hòa không tốt cho sức khỏe của người mắc bệnh này.
-
Người bị sỏi thận:
Ngoài hạn chế ăn thịt gia cầm, cũng cần hạn chế thịt trâu, bò. Bởi hai loại thịt này rất giàu protein khiến lượng oxalate trong nước tiểu tăng hình thành các loại sỏi.
-
Những người bị bệnh u xơ cổ tử cung:
Không nên ăn các loại thịt đỏ như thịt trâu, bò. Trong thịt đỏ có những kích thích tố như estrogen có thể ảnh hưởng trực tiếp tới khối u.
-
Người bị bệnh viêm khớp:
Tuyệt đối không ăn thịt trâu, bò, bởi khi cơ thể tiêu hóa lượng thịt đã ăn sẽ sản xuất ra rất nhiều axit và các axit cần khoáng chất canxi để trung hòa.
Nếu cơ thể không được bổ sung lượng canxi cần thiết, nó sẽ tự rút canxi từ hệ xương để làm tròn nhiệm vụ. Việc này gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của hệ xương, và sẽ sinh thêm chứng loãng xương.
Cách chọn bắp cá lóc ngon nhất
Thông thường, thịt bắp cá lóc trâu Ấn được nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam theo dạng được cấp đông nhanh. Sau khi được giết mổ tại những cơ sở chuyên nghiệp ở Ấn Độ, thịt trâu sẽ được phân chia thành nhiều loại thịt khác nhau sau đó phân chia vào các túi hút chân không chuyên dụng, được làm đông nhanh để giữ nguyên hương vị thơm ngon nhất của thịt.
Tuy nhiên, do quá trình vận chuyển, quá trình thịt được xuất và nhập khẩu sang nước ta, có thể do nhiều nguyên nhân như: thời gian vận chuyển quá lâu, chưa đảm bảo được nhiệt độ đông hoàn hảo trong suốt quá trình hoặc là thịt cận date nên khi đến tay người sử dụng nó có thể không còn giữ được độ tươi ngon hoàn hảo nữa.
Chính vì vậy, khi mua sản phẩm này, các bạn cần đặc biệt chú ý và lựa chọn những sản phẩm thịt với các lưu ý sau:
- Thịt đông lạnh không có nước bị đóng băng quá nhiều ở trong túi, phần nước ở trong túi chân không chứng tỏ sản phẩm đã bị rã đông và cấp đông lại, chất lượng không còn hoàn hảo.
- Nên chọn miếng thịt có màu đỏ tươi kể cả những sản phẩm được cấp đông rồi.
- Thịt sau khi rã đông vẫn có sự đàn hồi tốt, không bị cứng hoặc mềm oặt.
- Thịt không bị thâm sau khi rã đông, không có mùi lạ mùi lạ (thịt bị lạnh khi tiếp xúc với không khí bên ngoài sẽ bị tái nhưng không quá đậm màu).
- Miếng thịt miệng có thớ mịn, mềm, không có những nan sán hoặc có những đốm màu khác lại trên bề mặt thịt.
- Chọn mua sản phẩm ở các cơ sở nhập khẩu uy tín.
- Bao bì nhãn mác vẫn còn nguyên, không có dấu hiệu bị tẩy xóa.
- Chú ý hạn sử dụng, không sử dụng các sản phẩm gần đến ngày hết hạn.
Giá của bắp cá lóc trên thị trường.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở buôn bán bắp cá lóc, nhưng mỗi doanh nghiệp lại có một mức giá khác nhau tùy thuộc vào chi phí vận chuyển và hệ thống kho vận của mỗi doanh nghiệp. Nhưng nhìn chung bắp cá lóc trên thị trường có giá dao động từ 120.000 đến 160.000/kg. Cũng khá hợp túi tiền của người dân Việt Nam đúng không nào.
Mua bắp cá lóc ở đâu thì uy tín?
Có lẽ đây là câu hỏi của rất nhiều người khi mà hiện nay tình trạng thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc diễn ra ở khắp mọi nơi. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu bạn một trong những doanh nghiệp có tiếng trong ngành này đó là công ty THỰC PHẨM BIÊN HÒA– chi nhánh công ty TNHH XNK Hữu Nghị, một doanh nghiệp đã có hơn 10 năm hoạt động và hiện đang là đối tác lớn của các nhà hàng, khách sạn trong thành phố. Chúng tôi được đánh giá cao vì:
Giá rẻ – chất lượng hàng đầu: Giá tại THỰC PHẨM BIÊN HÒA luôn cam kết giá rẻ hơn so với thị trường. Chất lượng luôn đạt chuẩn mọi người có thể yên tâm. THỰC PHẨM BIÊN HÒA tuyệt đối cam kết tất cả thực phẩm đều đạt chất lượng không có hàng giả, hàng nhái, hàng kém, hàng trôi nổi.
Nhiệt tình: khi đến với THỰC PHẨM BIÊN HÒA điều đầu tiên mà bạn có thể cảm nhận được đó chính là sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Chúng tôi được đào tạo bài bản để có thể lắng nghe, thấu hiểu và tư vấn bạn một cách hiệu quả nhất.
Còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua số hotline: 0901 892 898 hoặc truy cập trang website: https://thucphambienhoa.vn/ để được tư vấn và giao hàng ngay trong ngày.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.