Trước đây, chân gà trung là món ăn vặt đường phố khoái khẩu của mọi người. Nhưng bây giờ, chân gà nhập khẩu đông lạnh không những là món ăn vặt mà còn là món ăn ưu thích của mọi người trong mỗi bữa ăn. Bởi sự tiện lợi, dễ làm và dù chế biến như nào thì cũng đều mang hương vị sực nức đến say lòng.
LỢI ÍCH DINH DƯỠNG TỪ CHÂN GÀ ĐEM LẠI
Chiết xuất collagen từ chân gà có tác dụng rất tốt, nó như một loại thuốc hữu hiệu để hạ huyết áp, loại ức chế men. Bên cạnh đó, trong chân gà còn chứa các axit amin như: Glycin, Hydrosiprolin, Argynin, Pronin; Xương chân gà có chứa Hydroxyapatite cùng nhiều khoáng chất hữu ích và canxi giúp cho xương chắc khỏe. Chân gà còn có tác dụng chữa bệnh đối với phụ nữ ngực lép, da khô, người yếu sinh lý, người bị run tay run chân, đi không vững, trẻ em kém ăn, chậm biết đi, chậm mọc răng, mệt mỏi.
CHÂN GÀ TRUNG LÀM MÓN GÌ NGON NHẤT
- Chân gà lắc sa tế : Chân gà giòn sần sật quyện cùng vị chua của xoài và tắc, chút mặn của sa tế hoà cùng vị cay nồng của ớt.
- Chân gà sốt thái: Chân gà xốt Thái được coi là “hậu duệ” của chân gà ngâm sả tắc đang gây bão trong hội chị em ham nấu nướng. Ưu điểm vượt trội của nó là đậm đà hơn, cay hơn, giòn hơn và ngon hơn. Không chỉ giữ được độ dai giòn sần sật của chân gà, món ăn này còn có hương vị đậm đà, hoà quyện từ phần xốt chua mặn ngọt vừa vặn và sệt sánh. Đi kèm với món ăn là các miếng xoài giòn chua ngọt cực kì hợp vị.
- Chân gà xào tỏi ớt: Chân gà giòn sần sật, nước sốt mặn ngọt thơm mùi tỏi, đâu đó chút the the của ớt khiến món ăn thêm phần kích thích vị giác. Món chân gà này không những hao cơm mà làm món nhâm nhi cho bạn chồng lai rai đảm bảo bạn ý sẽ thích.
- Chân gà hấp tàu xì: Các tín đồ dimsum chắc chắn không mấy xa lạ với món này. Phần chân gà hấp tàu xì thường có màu đen, nhìn không mấy hấp dẫn nhưng dễ làm bạn thỏa mãn với độ béo vừa phải cùng vị mặn, thơm nhẹ của gia vị. Bên cạnh đó, chân gà hấp đến mềm rục có thể khiến bạn ăn sạch, chỉ chừa xương.
- Chân gà nướng muối ớt: Chân gà nướng là một trong những món ăn vặt quen thuộc, được giới trẻ ưa chuộng. Thông thường, chân gà công nghiệp đem nướng sẽ ngon hơn chân gà ta vì chúng có nhiều da và mỡ. Bạn có thể mua gói sẵn trong siêu thị, về sơ chế sạch với muối, giấm (hoặc rượu), gừng. Tuy nhiên lúc ướp thì không nên cho muối, tránh bị mặn.
- Chân gà muối chua: Chân gà muối chua là một trong những món ăn khá nổi của dân Tứ Xuyên, chưa phổ biến ở Việt Nam nhưng nếu chán, bạn có thể đổi vị. Chân gà mặn kèm vị cay của ớt tươi. Phần da mềm, béo nhai sần sật. Thành phần chính của món ăn là ớt xanh và chân gà. Bạn có thể rút xương hoặc không.
CÁCH BẢO QUẢN CHÂN GÀ TRUNG TƯƠI NGON
Việc bảo quản chân gà đúng cách giúp giữ được độ tươi ngon, hương vị và chất dinh dưỡng. Sau đây là một số cách đơn giản giúp bạn bảo quản thịt gà đảm bảo chất lượng:
- Bao bọc thịt kỹ bằng màng bọc hoặc trong túi seal kín miệng. Nếu thịt cho bảo quản trong ngăn đông cần bọc thịt gà nhiều lớp nhằm giữ cho thịt không bị đông quá cứng dẫn đến mất nước, màu sắc và mùi vị thay đổi.
- Giữ thịt khô ráo sau đó mới bảo quản nhằm giữ cho chân gà không bị các vi khuẩn xâm nhập
- Chú ý điều chỉnh nhiệt độ, khi để thịt trong ngăn mát cần giữ ở nhiệt độ trong khoảng 0-4oC và trong ngăn đông ở khoảng – 25oC là điều kiện phù hợp giữ chân gà luôn tươi và an toàn. Bên cạnh đó sự lưu thông không khí cũng là điều kiện quan trọng khi bảo quản chân gà trong tủ lạnh, cần giữ cho thịt có không gian cần thiết, tránh để đồ quá đầy.
- Chia nhỏ chân gà theo từng bữa ăn trong các hộp đựng. Khi sử dụng chỉ cần lấy ra nấu và sử dụng hết 1 lần vì nếu để thịt ra ngoài không khí nhiều lần khiến vi khuẩn dễ dàng xâm nhập và nguy hiểm cho sức khỏe gia đình.
- Bảo quản chân gà đã được nấu chín đúng cách: khi thịt đã được nấu chín nên cho vào các hộp đựng và để riêng ra với chân gà sống nhằm tránh sự lây nhiễm của các vi khuẩn. Nếu cần bảo quản chân gà đã nấu chín trong thời gian dài thì nên cho vào ngăn đông tủ lạnh.
NÊN CHỌN MUA CHÂN GÀ TRUNG Ở ĐÂU!
Hiện nay nguồn thịt gà nhập khẩu trong nước ta đang có xu hướng tăng khá mạnh và thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Do đó chân gà được thu mua khắp nơi dẫn đến tình trạng có nhiều lô hàng không rõ nguồn gốc và không đảm bảo chất lượng.
Chính vì vậy THỰC PHẨM BIÊN HÒA – doanh nghiệp tự tin đảm bảo uy tín, chất lượng với nguồn gốc sản xuất rõ ràng, tuân thủ nghiêm ngặt các điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm khiến quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm của công ty chúng tôi.
Giới thiệu sản phẩm gà thả vườn tại Thực Phẩm Biên Hòa
Hiện tại Thực Phẩm Biên Hòa cung cấp đến thị trường chân gà nhập khẩu tại Mỹ, Úc, Brazil được đóng gói chân gà trung 12 cặp/1kg. Các khách hàng có thể lựa chọn để chế biến ra các sản phẩm thơm ngon và thích hợp cho các quán cơm bình dân, các quán cơm gà xối mỡ.
Đảm bảo an toàn và chất lượng. Thay vì lựa chọn sụn chân gà với nhiều bê bối trên thị trường hiện nay thì tại sao bạn không lựa chọn chân gà nhập khẩu Úc, Mỹ có bán tại Thực Phẩm Biên Hòa đảm bảo hơn về chất lượng sản phẩm.
Với 10 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp dày dặn nhiều năm trong nghề, luôn đáp ứng và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Hứa hẹn mang lại cho khách hàng những loại thực phẩm cần thiết và chất lượng nhất với nhu cầu của khách hàng.
Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua hotline 0901 892 898 hoặc truy cập vào website http://thucphambienhoa.vn để chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất có thể về thông tin sản phẩm, đặt hàng và giao hàng tận tay bạn nhé!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.