Râu bạch tuộc đây là một loại hải sản đang rất được ưa chuộng tại nước ta. Nó không chỉ thu hút bởi sự thơm ngon khi chế biến thành các món ăn, mà còn vì giá trị dinh dưỡng mà thực phẩm này mang lại cho người tiêu dùng. Râu bạch tuộc có các xúc tu dài, thịt giòn, chắc và vô cùng thơm ngon.
Cách chọn râu bạch tuộc tươi ngon
Để chọn râu bạch tuộc tươi ngon đây là những đặc điểm chung cần lưu ý khi lựa chọn bạch tuộc bằng mắt thường:
- Màu sắc: Thời gian đông lạnh càng ngắn thì râu bạch tuộc càng tươi ngon vì vậy để lựa bạch tuộc ngon hãy nhìn vào phần da bạch tuộc, da lưng bạch tuộc có màu nâu xám, thớ thịt có màu trắng sáng là bạch tuộc ngon
- Phần thân: Để trục lợi người bán thường ngâm mực để tăng trọng lượng hoặc ngâm oxy già để bạch tuộc trắng sáng nên khi xờ vào sẽ mềm nhũn và có màu trắng bệt chứ không trắng sáng, phần thịt sẽ rất trắng và bóng mịn đó chính là điểm khác biệt để đánh giá bạch tuộc có tươi hay không.
Xem thêm sản phẩm Mực nang lớn
Những món ăn ngon từ râu bạch tuộc
Râu bạch tuộc rất thơm ngon, dinh dưỡng vậy bạn đã biết râu bạch tuộc làm được món gì ngon, chế biến bạch tuộc như thế nào chúng ta hãy tham khảo các thông tin chia sẻ dưới đây nhé!
Râu bạch tuộc nướng muối ớt
Nguyên liệu
- 1kg râu bạch tuộc
- 5 quả ớt hiểm
- Gia vị: đường, hạt nêm, dầu hào, muối, dầu điều
Cách làm
Râu bạch tuộc sau khi mua về rửa sạch sau đó chà sát với muối hột, nước cốt chanh để loại bỏ mùi tanh và để bạch tuộc bớt nhớt. Sau đó bạn đem rửa sạch và rửa lại với nước, cắt thành từng khúc nhỏ vừa ăn.
Muối đem giã nhỏ, xay nhuyễn với ớt sau đó đem đảo đều cùng với dầu hào, hạt nêm, đường, dầu điều trộn đều hỗn hợp trên. Tiếp đến trộn một nửa hỗn hợp này với râu bạch tuộc đã được sơ chế, đảo đều tay sao cho râu bạch tuộc được thấm gia vị. Nửa còn lại dùng để phết lên râu bạch tuộc khi nướng.
Mồi bếp than hoa sau đó đặt vỉ nướng lên trên, xếp bạch tuộc lên trên vỉ hoặc bạn có thể dùng nồi chiên không dầu để nướng. Trong quá trình nướng râu bạch tuộc bạn nên đảo thường xuyên để tránh bạch tuộc bị cháy, không chín đều, điều chỉnh lửa nướng phù hợp.
Sau khi râu bạch tuộc đã chín, sẽ có màu vàng đều bắt mắt, thơm ngon. Bạn cho vỉ xuống và gắp bạch tuộc ra dĩa. Trang trí thêm rau răm để món ăn thêm đẹp mắt, giờ thì thưởng thức thôi nào.
Xem thêm sản phẩm Mực nang baby
Địa chỉ cung cấp râu bạch tuộc uy tín – chất lượng
Bạn đang tìm kiếm râu bạch tuộc để bổ sung thực đơn cho nhà hàng của mình, nhưng không biết sản phẩm ở đâu chất lượng, nguồn gốc rõ ràng.
Một lời khuyên cho bạn là hãy tìm hiểu đơn vị phân phối trực tiếp có đầy đủ giấy tờ, chứng nhận chất lượng sản phẩm để làm đối tác kinh doanh lâu dài, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.
Thực Phẩm Biên Hoà – chi nhánh phân phối thịt nhập khẩu của công ty Thực Phẩm Hữu Nghị – đơn vị phân phối nhập khẩu thực phẩm đông lạnh uy tín, chất lượng hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh.
Râu bạch tuộc nói riêng cũng như tất cả các sản phẩm nhập khẩu khác nói chung điều được nhập khẩu trực tiếp, chính ngạch vì vậy giá thành rẻ so với thị trường, sản phẩm có nguồn gốc, tem mác, xuất xứ đầy đủ, rõ ràng giúp khách hàng yên tâm sử dụng.
Râu bạch tuộc đông lạnh tại Thực Phẩm Biên Hoà
Râu bạch tuộc được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu nổi tiếng, sau đó sơ chế đóng túi hút chân không, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Đây là một trong những loại hải sản đang rất được ưa chuộng, nó thu hút bởi sự thơm ngon khi chế biến món ăn, mà còn nổi tiếng bởi giá trị dinh dưỡng mà nó mang đến cho người tiêu dùng.
Râu bạch tuộc có các xúc tu dài, thịt giòn, chắc. Đặc biệt thơm ngon và vô cùng giàu dinh dưỡng, giúp bồi bổ thể lực, tốt cho phụ nữ sau sinh và những người mới ốm dậy.
Đặt hàng quý khách liên hệ qua Hotline – Zalo 0901 892 898 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.
Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe. Thân ái!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.