Sườn bẹ nhiều thịt Olymel là một loại thịt sườn được nhập khẩu từ công ty Olymel của Canada, là những phần xương sườn được nối liền với nhau bởi thịt ở giữa. Phần thịt này có đặc điểm là xen kẽ giữa xương và thịt, thịt thường khá thơm ngon, đôi khi hơi dai và có kèm theo một chút mỡ.
Sườn bẹ nhiều thịt Olymel nấu gì thì ngon?
Canh bí sườn heo hầm: món canh này với vị thanh mát của bí, độ ngọt của sườn bẹ nhiều thịt olymel tạo nên một hương vị nhẹ nhàng nhưng lại thu hút. Không những thế, bí đỏ còn đem lại nhiều lợi ích bất ngờ cho sức khỏe con người.
Sườn kho: đây là một món kho thường xuyên xuất hiện trong bữa cơm của gia đình Việt. Với cọng sườn dai dai ngập trong nước sốt đặc sánh cùng hương vị đậm đà, món kho này đã chinh phục rất nhiều thực khách kể cả khó tính.
Sườn bẹ nhiều thịt Olymel nướng mật ong: đây là món thường được chế biến vào những ngày cuối tuần, một bếp than hồng đang cháy đỏ, ngồi cạnh là gia đình và bạn bè cùng nhau thưởng thức từng miếng Sườn Nướng Mật Ong thơm ngon thì thật tuyệt vời và hạnh phúc.
Giá trị dinh dưỡng có trong sườn bẹ nhiều thịt Olymel.
– Năng lượng hay còn gọi là calo. Là một nguồn dinh dưỡng quan trọng của các hoạt động sống, vận động cơ thể .
– Chất béo có hai loại: chất béo no và chất béo không no. Chất béo no có vài trò quan trọng trong hình thành cục máu đông, và được xem là yếu tố nguy cơ của vữa xơ động mạch. Chất béo không no có tác dụng tốt đối với bệnh tim mạch.
– Canxi: tăng lượng canxi trong khẩu phần ở trẻ nhỏ và thanh thiếu niên sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của xương.
– Chất đạm: góp phần thúc đẩy quá trình trao đổi chất, phát triển cơ bắp.
– Vitamin A: giúp mắt sáng, bảo vệ các giác mạc của mắt, các biểu mô dưới da, khí quản,…
– Vitamin C: chống oxy hóa, kiểm soát hạ huyết, chống viêm và tái tạo collagen, rất tốt cho cơ thể.
Cách chọn sườn heo phù hợp với các món ăn
Sau khi chọn được sườn ngon, cái quan trọng mà mọi người cần lưu ý đó là chọn sườn heo đúng với mục đích nấu ăn, đó là bạn sẽ nấu thành món nào.
Nếu muốn làm món sườn xào chua ngọt, sườn kho hoặc rán người tiêu dùng nên chọn sườn nạc, ít hoặc không có mỡ. Sườn thăn là lựa chọn tốt nhất nếu muốn làm các món ăn này.
Đối với món sườn cốt lết thì nên chọn loại sườn heo có quả thăn dày, ít lẫn mỡ thì sẽ thịt sẽ mềm và ngon hơn. Sườn cốt lết hợp nhất là chế biến các món như nướng, rán, quay, rim, hun khói.
Đặc biệt nếu muốn nấu canh, cháo hoặc bún sườn, tốt nhất nên lựa sườn bẹ nhiều thịt Olymel vì nó có lẫn cả nạc lẫn mỡ để khi ăn thịt sẽ mềm, thơm và béo hơn
Hi vọng với những chia sẻ ở trên bạn sẽ chọn được miếng sườn ưng ý cho món ăn của mình.
XEM THÊM: 5 CÁCH ƯỚP SƯỜN BẸ HEO CHO QUÁN NƯỚNG BÌNH DÂN
Những sai lầm nhiều người hay mắc phải khi làm sườn heo
Nghĩ rằng sườn heo loại nào cũng như nhau: Sườn heo bán trong siêu thị sẽ không giống những thịt heo vừa được giết mổ, vì vậy bạn cần biết cách chọn thịt heo khi mua. Nên chọn những miếng thịt khi ấn tay vào thấy dính và có độ đàn hồi, đó là thịt tươi. Thịt cũ thường bị chảy nước và nhẽo.
Nghĩ rằng sườn thịt không xương sẽ ngon hơn: Thực tế, thịt kèm xương ăn thường ngon hơn. Thứ nhất, thịt dính xương khiến bạn mất thời gian nấu nướng hơn, vì thế miếng sườn của bạn sẽ khô, giòn hơn. Thứ hai, xương sẽ mang đến cho miếng thịt nhiều mùi vị hơn.
Ướp ít gia vị sẽ ngon hơn ướp đậm: Tốt hơn, khi làm các món nướng, chiên, áp chảo… bạn nên ướp thịt với nhiều muối, hạt tiêu, gia vị, làm sao thấy chúng hiện diện rõ ràng trên bề mặt miếng thịt. Điều này sẽ khiến cho lớp vỏ của miếng sườn trở nên rất thơm ngon nhờ sự kết hợp của muối, nước hàng và lớp mỡ bên ngoài…
Cho thẳng sườn từ tủ lạnh hoặc tủ đông ra chảo rán mà không rã đông: Sau khi lấy sườn ra khỏi tủ, tốt nhất bạn hãy để sườn trên quầy bếp khoảng 30 phút trước khi chế biến. Bởi nếu sườn quá lạnh mà bạn cho lên chảo ngay, để bên trong thịt chín thì bên ngoài sẽ bị cháy.
Để lửa quá to khi chế biến sườn: khi làm các món sườn áp chảo hay rán sườn, chúng ta thường để chảo nóng già, giúp miếng sườn có lớp vỏ màu vàng ngon mắt. Tuy nhiên, nếu bạn cứ để nhiệt độ cao, bên trong miếng sườn sẽ không được nấu chín khi bên ngoài đã cháy.
Lọc hết phần mỡ ở sườn: hầu hết các miếng sườn đều có dính một lớp mỡ mỏng ở ngoài. Thay vì cắt bỏ mỡ trước hoặc sau khi nấu ăn, hãy để lớp mỡ này áp xuống chảo, nó sẽ trở nên nâu, giòn, ăn rất ngon hơn nữa bạn có khi không cần thêm dầu mỡ nữa.
Thái sườn ngay lập tức khi vừa đun xong: Miếng sườn quá nóng có thể làm chảy mất đi phần nước ngọt của thịt khi bị cắt ra ngay tức khắc.
Tại sao nên mua sườn bẹ nhiều thịt tại công ty “Thực phẩm Biên Hoà”
Được thừa hưởng hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này của công ty mẹ là “TNHH XNK Hữu Nghị” chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể cung cấp cho bạn không những “sườn bẹ nhiều thịt Olymel” và các loại thịt nhập khẩu khác với chất lượng tuyệt vời nhất.
Hiện nay chúng tôi đang hợp tác với nhiều trang trại chăn nuôi lớn trên thế giới như: Pháp, Mỹ, Hàn Quốc,.. bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng thịt ở đây vì từ khâu chăn nuôi đến khâu giết mổ đều được tuân thủ các chuẩn mực của thế giới. Thịt nhập khẩu của công ty chúng tôi nói không với chất tăng trọng và các chất bảo quản độc hại khác.
Sản phẩm tại “Thực phẩm Biên Hoà” đóng gói theo phương pháp hút chân không, quá trình từ giết mổ đến đóng gói chỉ mất gần 30 phút nên vị ngọt của thịt giữ lại đến 90%, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như giá trị dinh dưỡng của thực phẩm ở đây.
Không những vậy chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. mua càng nhiều khuyến mãi càng cao. Còn chần chừ gì nữa mà không mau mau đến với “Thực phẩm Biên Hoà” ngay nào.
Gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 0901892898 hoặc truy cập trang website: https://thucphambienhoa.vn/ để được tư vấn và giao hàng ngay trong ngày.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.