BẮT TAY VÀO BẾP LÀM MÓN NẠC DĂM KHO TỘ

Nếu không còn thiết tha gì với những món chiên rán dầu mỡ hay món nướng khói bụi thì nạc dăm kho tộ sẽ là món ăn phù hợp nhất với bạn ngay lúc này. Nội dung tóm tắtChế biến nạc dăm kho tộ đơn giản ai cũng biếtNguyên liệu cần chuẩn bị:Các bước thực hiện[Xem thêm]

GIÁNG SINH ẤM ÁP CÙNG SIÊU ƯU ĐÃI CỦA THỰC PHẨM HỮU NGHỊ

Chào mừng Noel và năm mới Tri Ân khách đợt cuối cùng của năm 2021. Thể lệ chương trình như sau: 1. Khi mua 2 thùng thịt gà hoặc vịt được tặng combo – 2 gói bột gia vị ngủ vị hương 10g – 2 gói gia vị ướp thịt nướng 10g – 2 gói[Xem thêm]

MỠ HEO VÀ MẸO CHẾ BIẾN

Mỡ heo mặc dù không được nhắc đến nhiều như một thành phần chính của món ăn nhưng luôn luôn có mặt và không thể thiếu. Cùng học ngay các mẹo sau để không lãng phí nguyên liệu mỡ heo nhé. Nội dung tóm tắtCách lựa chọn mỡ heo chất lượngDinh dưỡng có trong mỡ[Xem thêm]

THỊT NẠC LÀM GÌ NGON? NHỮNG MÓN ĂN NGON TỪ THỊT NẠC

Mặc dù công dụng của thịt mỡ làm cho món ăn trở nên mềm, không khô và bóng bẩy hơn nhưng thịt nạc vẫn luôn là lựa chọn ưu tiên cho những bà nội trợ khi đến gian hàng thịt. Những món ngon được chế biến từ thịt nạc, bạn có thể tham khảo dưới[Xem thêm]

CÁCH PHÂN BIỆT DỰNG TRƯỚC VÀ DỰNG SAU HEO

chân giò heo

Dựng heo hay còn gọi là chân giò heo được sử dụng làm các món hầm, cháo hay nấu canh. Vậy làm sau để dễ dàng phân biệt dựng trước và dựng sau heo, cùng theo dõi bài viết sau nhé. Nội dung tóm tắtPhân biệt dựng trước và dựng sau heo bằng cảm quanGiá[Xem thêm]

SƯỜN SỤN HEO RANG MUỐI – NGHE LẠ NHƯNG NGON

Bên ngoài mặn mặn, bên trong giòn giòn, cắn vào nghe tiếng vui tai lại rất ngon miệng – đó là điểm đặc biệt khi bạn ăn miếng sườn sụn heo rang muối theo cách làm dưới đây. Nội dung tóm tắtLựa chọn nguyên liệu làm sườn sụn heo rang muốiCách chọn sườn sụn ngon:Chọn[Xem thêm]

CÔNG THỨC LÀM CỐT LẾT RIM MẶN NGỌT CHO BỮA CƠM

cốt lết rim mặn ngọt

Nếu bạn còn loay hoay vào những dịp lễ, dịp ra mắt nên làm gì để ghi điểm thì đây, thử ngay món cốt lết rim mặn ngọt. Đảm bảo ghi điểm trong mắt cả nhà liền, nào cùng vào bếp nhé! Nội dung tóm tắtChọn nguyên liệu cho món sườn cốt lết rim mặn[Xem thêm]

CÁCH SƠ CHẾ TIM HEO ĐỂ KHÔNG BỊ TANH

Tim heo có độ giòn khi ăn, được chế biến trong các món xào với rau và đặc biệt là dùng nấu cháo cho trẻ nhỏ hay người ốm. Vậy làm sao để sơ chế tim heo không bị tanh, sạch khi bạn mua nguyên quả, theo dõi bài này nhé! Nội dung tóm tắtCách[Xem thêm]

TỔNG HỢP 5 MÓN NGON NHẤT LÀM TỪ CÁNH GÀ

món ngon từ cánh gà

TỔNG HỢP 5 MÓN NGON NHẤT LÀM TỪ CÁNH GÀ Món ngon làm từ cánh gà mặc dù là bộ phận ít thịt, phần lớn là xương và da, nghe có vẻ nhàm chán nhưng chỉ qua bàn tay điêu luyện của đầu bếp thì cánh gà trở thành món ăn khoái khẩu của tất[Xem thêm]

CÁCH LÀM SƯỜN NON CHAY CHIÊN GIÒN

sườn non chay chiên giòn

Cứ đến 15 và mùng 1 âm lịch mỗi tháng thì chúng ta lại phân vân xem nên ăn chay món gì đây. Để thay đổi cho đơn thuần các món rau củ thì hôm nay mình giới thiệu cho bạn món sườn non chay chiên giòn nhé! Nội dung tóm tắtVào bếp chuẩn bị món[Xem thêm]